Những tác hại của việc quay tay quá mức ở nam giới

Quay tay hay thủ dâm là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường ở nam giới. Việc quay tay bắt nguồn từ việc nam giới cảm thấy ham muốn tình dục những không được quan hệ. Việc quay tay sẽ giúp nam giới giải tỏa được những ham muốn đó, đồng thời giúp nam giới cải thiện sức khỏe của mình hơn. Tuy nhiên việc quay tay điên cuồng và không kiểm soát, sẽ khiến nam giới tự làm sa sút sức khỏe của mình và gặp những hệ lụy sau này. Hãy điểm qua những tác hại của việc quay quá mức ở nam giới dưới đây nhé.

 

Xem thêm : Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ danh cho nam giới.

 

 

Đầu tiên hãy hiểu rõ việc quay tay đúng cách sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của nam giới, quay tay đúng cách và điều độ sẽ khiến cho nam giới cảm thấy giải tỏa được những ham muốn nhất thời, giải phóng năng lượng dư thừa và cải thiện sức khỏe sinh lý. Tuy nhiên khi nam giới lạm dụng quay tay quá mức thì việc quay tay sẽ mang lại những tác hại mà có thể ảnh hưởng đến nam giới sau này.

 

Sau đây là những tác hại mà việc quay tay quá mức gây ra cho nam giới : 

 

+ Giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng tới việc quan hệ thật sau này.

+ Xuất tinh sớm hoặc xuất tinh ít khi quan hệ.

+ Liệt dương, rối loạn cương dương.

+ Biến dạng dượng vật.

+ Khiến sức khỏe và sức để kháng của nam giới giảm sút.

+ Nghiêm trọng nhất chính là làm yếu tinh trùng và có thể gây vô sinh sau này.

 

 

Trên đây là những tác hại cho việc quay tay quá mức ở nam giới gây ra, việc quay tay tuy không phải là xấu tuy nhiên chỉ thật sự tốt nếu nam giới thực hiện một cách hợp lý và điều độ. Nam giới hãy cân nhắc và giảm cường độ lại để tránh gặp phải những triệu chứng trên say này nhé.

 

Những tác hại của việc quay tay quá mức ở nam giới.

 

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng