Những trào lưu khỏa thân bá đạo hiện nay

Trào lưu khỏa thân là hoạt động khiến bạn trẻ ở nhiều nơi hiếu kỳ và luôn sẵn sàng hưởng ứng khi có cơ hội. Song, có những hoạt động 'nude' bị đánh giá là vô bổ, kém văn minh.

 

<< Xem thêm >>

Lộ cảnh nóng của sinh viên Hà Nội

Mây mưa nơi công cộng bị phán tán cảnh nóng

 

Xã hội càng ngày phát triển, con người ngày càng hướng văn minh, hòa nhập công nghệ, bước tiến khoa học kéo theo đó là lối sống lệch lạc của không ít các bạn trẻ muốn theo đuổi sự nổi tiếng. Các bạn trẻ dùng đủ chiêu trò khỏa thân để gây sự chú ý. Tắm trong tiền là một trong những trò tiêu khiển đang được một vài cậu ấm, cô chiêu yêu thích.


khoa-than


Chàng trai khỏa thân tắm trong tiền để gây sự chú ý


khoa-than


Một cô gái khác cũng PR bản thân bằng cách tương tự


Nhiều người tung ảnh khỏa thân của mình lên mạng phần lớn đều là các chiêu trò để kéo sự theo dõi của mọi người. Đa số đều lợi dụng đến mạng xã hội Facebook để đạt được mục đích cá nhân của họ.


khoa-than


Bà Tưng - cô gái khoe thân để được nổi tiếng


khoa-than


Lê Thị Kim Liên - khá nổi tiếng trên facebook nhờ "cởi"


Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều nữ sinh đang trong độ tuổi đi học cũng dùng cách này để đánh tiếng gây sự chú ý của mọi người. Chụp những bộ ảnh khỏa thân mục đích chỉ là để trở thành "hot face", muốn nhiều người biết đến.


khoa-than


Sinh viên trường Y khoe thân nóng bỏng


khoa-than


Sinh viên năm 2 của một trường Kinh tế


Một chùm ảnh khỏa thân gây sốt của nữ sinh được mọi người đặt cho cái tên "thổ dân ngực trần" đang được nhiều người chia sẽ và thích thú. Hình ảnh ghi lại một cô gái xinh đẹp mặc đồ như thổ nhân nhưng cực kỳ sexy và quyến rủ.


khoa-than


Hình ảnh thổ dân ngực trần đang gây sốt 


khoa-than


Hình ảnh thổ dân ngực trần đang gây sốt 


Các bộ ảnh khỏa thân luôn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số người coi đó là nghệ thuật, trong khi không ít ý kiến cho rằng, chúng phản cảm, mang tính chơi. Phần lớn mọi người đều phản đối, thậm chí lên án kiểu chụp ảnh khoe thân này.

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng