PHẢN ỨNG CỦA NỮ SINH SAU KHI UỐNG THUỐC KÍCH DỤC

Phản ứng của nữ sinh sau khi uống nước hoa kích dục như vậy nào. Tác dụng của nước hoa kích dục ra sao?

PHẢN ỨNG CỦA NỮ SINH SAU KHI UỐNG THUỐC KÍCH DỤC

Theo đồn đại, nước hoa kích dục nữ có khả năng là chị em mất kiểm soát bản thân, mê muội lên giường cùng với người khác phái. Nhưng sự thật là sao thì đã có người thử nghiệm và kết quả là...

 

Nếu đúng như những lời quảng cáo thì các loại nước hoa kích dục bán công khai trên thị trường thật sự là mối nguy hiểm cho các bạn nữ và là dụng cụ cho các chàng “sở khanh” lợi dụng để gây án. Chính vì bức xúc và băn khoăn về mối hiểm họa này, chúng tôi đã quyết định thử loại thuốc này xem sao. Chúng tôi đến xóm trọ của nữ sinh viên, công nhân, rồi chơi trò rút thăm, ai tê liệt sẽ... được thử thuốc. Những người còn lại có nhiệm vụ xử lý hoàn cảnh nếu có chuyện gì xảy ra.

 

Sau khi cô bạn gái nhai thử một thanh kẹo cao su mà được quảng cáo là nước hoa kích dục (được mua ngoài đường), chúng tôi hồi hộp chực chờ. Sau hơn 10 phút cô bạn cho biết trong người cảm thấy rất ức chế, đau bụng, nhức đầu, buồn nôn... Các hội chứng đó kéo dài, nhưng hoàn toàn không có biểu hiện hưng phấn hay kích thích ham muốn tình dục gì cả. Khoảng gần 2 giờ sau, thuốc hết tác dụng, nhưng cô bạn gái cho biết cảm giác mệt mỏi vẫn kéo dài suốt cả ngày.

 

Như vậy, công hiệu của loại thuốc này như vậy nào đã rõ. Theo chúng tôi, loại “thần dược” này có hại cho sức khỏe, có thể dẫn đến ngộ độc chứ không làm tăng ham muốn tình dục. Chưa kể đến việc nếu sử dụng loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, bị cấm lưu hành trên thường kì và liều lượng nhiều có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Nước hoa kích dục

XEm thêm: http://zex.vn/p/nuoc-hoa-quyen-ru-nu-gioi---pure-winmax.htm

Người bán hàng luôn quảng cáo “thuốc được bào chế từ tự nhiên, không có tác dụng phụ, không gây hại”, nó sẽ giúp “kéo dài thời gian yêu”, là “thần dược trong phòng the”. Tuy nhiên, với thực tế thuốc thuốc tây bị làm giả la liệt như bây giờ thì bất kỳ loại thuốc nào cũng đều có hàng giả, chính vì hàng giả nên mới có giá thành rẻ mạt. Thu được lợi nhuận cao từ việc buôn bán các loại nước hoa kích dục trên, nên người bán chỉ cần bán được hàng và không quan tâm đến các thành phần của thuốc cũng như sự nguy hiểm đối với khách hàng.

 

Còn với người tiêu sử dụng, việc sử dụng nước hoa kích dục không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ, không sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cao cấp cuộc sống sau này. Thực tế đã có nhiều trường hợp sử dụng nước hoa kích dục giả phải nhập viện khi tính mạng bị đe dọa.

 

Khi nhìn những mẫu nước hoa kích dục mà phóng viên thu thập được, ông Phạm Văn Lựu, Trưởng phòng y tế TP. Vũng Tàu cho biết, những loại thuốc trên đều không có nguồn gốc xuất xứ tỏ tường, là những loại thuốc nằm trong danh mục cấm sử dụng vì không có số đăng kiểm, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt Nam dán bên ngoài.

 

Nếu sử dụng số thuốc trên sẽ cực kỳ nguy hiểm vì chẳng thể biết xác thực được trong thành phần của thuốc bao gồm những gì. Sau khi nghe phản ánh, phòng y tế sẽ kết hợp với các cơ quan khả năng khác tiến hành kiểm tra các cơ sở trên địa bàn, nếu khám phá thì biện pháp sẽ là tịch thu tiêu hủy, chủ cửa hàng sai phạm tới đâu sẽ xử lý nghiêm tới đó.

 

theo zex .vn

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng