Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là căn bệnh bây giờ được nhiều người quan tâm. Không chỉ riêng cánh mày râu quan tâm mà còn các phụ nữ quan tâm đến vấn đề này. Quan hệ tình dục vợ chồng như vậy nào ? Những cách kéo dài thời gian quan hệ để kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm cho đàn ông.

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Mới cưới vợ nhưng "chưa đi chợ đã hết tiền", anh Tùng theo quảng cáo của một phòng khám tư mổ chữa xuất tinh sớm. Điều trị gần 10 triệu đồng, tình trạng của anh càng tệ hơn.

Sau khi lập gia đình, đời sống chăn gối của anh Tùng (Đống Đa, Hà Nội) không mấy nhiệt thành vì bị xuất tinh sớm. Lo lắng, tự ti, anh lên mạng căn vặn về bệnh và thấy những làng quêg tin quảng cáo rất hấp dẫn trên trang web của một phòng khám gần khu mình sống: "Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề của đàn ông bằng cách cắt dây tâm thần lưng dương vật, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà giản dị, an toàn, thoăn thoắt, ít tổn thương, không đau đớn".

Trên trang web, anh Tùng còn chat với một "bác sĩ", được tư vấn về lịch khám, làm tiểu phẫu và chi phí. Anh quyết định xin nghỉ ngay chiều hôm sau để đến phòng khám tư này mổ chữa xuất tinh sớm.

Sau thời gian lành vết mắt xích và kiêng khem như lời bác sĩ dặn, anh Tùng nô nức trở lại đời sống chăn gối với niềm tin sẽ có kết quả mỹ mãn. Thực tế lại khiến anh bẽ bàng. "Trước đây tôi chỉ bị mỗi xuất tinh sớm, còn vẫn lên thường ngày. Bây giờ muốn gần vợ mà không sao giải quyết sinh lý được", anh Tùng chia sẻ.

Điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm

Trong một lần đi cắt bao quy đầu ở một phòng khám nam khoa, anh Kiên (Gia Lâm, Hà Nội) cũng được bác sĩ giới thiệu cách cắt dây tâm thần lưng "dương vật", sau khi nghe anh tâm can về nỗi tự ti vì chẳng thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn gái. Vị bác sĩ cắt nghĩa rằng, tình trạng mau xuất tinh là do bộ phận sinh dục của anh nhạy cảm quá nên phải cắt dây tâm thần giao cảm mới chữa được. Khi cắt xong là sẽ khỏi triệt để, không bị lại như sử dụng thuốc. Anh Kiên hy vọng sớm khỏi bệnh nên đồng ý làm ngay. Sau tiểu phẫu, anh Kiên thấy tình trạng không hề được phục hồi.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, phòng khám nam khoa, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec (Hà Nội) cho biết, ông từng điều trị cho một số bệnh nhân gặp tình trạng "tiền mất tật vẫn mang" sau khi chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt tâm thần lưng bộ phận sinh dục này.

Bác sĩ Hưng cho hay, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của chủ thể. Có thể nói đây là hiện tượng phổ thông, ít người đàn ông nào trong sạch cuộc đời không trải qua một lần. Theo liệt kê, khoảng 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Bệnh lý này gây nhiều buồn phiền cho đàn ông, tạo tâm lý hụt hẫng thất vọng cho bạn gái hay vợ của họ, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi. Chữa xuất tinh sớm bây giờ có rất nhiều cách nhưng có hai cách điều trị phổ thông và thành công nhất là biện pháp tâm lý hành vi và sử dụng thuốc.

Theo bác sĩ, bây giờ các thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất và thành công nhất thế giới đã có mặt Việt Nam giúp cho các bác sĩ có nhiều chọn lựa điều trị. Trên hết là giúp cho người bệnh bị xuất tinh sớm sẽ không còn phải bận tâm nữa. Sử dụng thuốc là nhân tố then chốt để đẩy lùi xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả. Còn biện pháp tâm lý hành vi sẽ trợ lực đắc lực để người bệnh có thể rút ngắn thời gian sử dụng thuốc, giới hạn được những tác dụng phụ của thuốc khi sử dụng dài ngày và đem lại hiệu quả bền vững. Các biện pháp khác như gây tê đám rối tâm thần cùng cụt, cắt tâm thần lưng dương vật… bây giờ hầu như không còn được sử dụng nữa.

"Trong y văn chưa có từng có dây tâm thần nào là giao cảm dương vật cả, chỉ có các sợi giao cảm và phó giao cảm đi bên trong dây tâm thần hang, nằm sâu trong bụng rất khó có thể biểu hiện chúng. Việc một số nơi quảng cáo cắt tâm thần giao cảm dương vật để chữa xuất tinh sớm là không đúng", bác sĩ Hưng nói.

Ông cho biết, cắt tâm thần lưng dương vật là một thủ thuật nhiều đen đủi và hiệu quả rất thấp, nó không mang lại hiệu quả chữa bệnh thực sự nhưng mang tới hiệu quả kinh tế cho các cơ sở khám chữa bệnh làm thủ thuật này. Tnguy hại của việc cắt này là gây ra tình trạng mất cảm giác vĩnh viễn ở dương vật khiến người bệnh đang bị tình trạng xuất tinh sớm phải đối mặt với tình trạng chẳng thể cương và suy giảm cảm giác hưng phấn, mất cực khoái. bây giờ các hiệp hội nam khoa và y học tình dục trên thế giới khuyến cáo không sử dụng biện pháp này để chữa xuất tinh sớm nữa.

Một số phòng khám tại Hà Nội vẫn đang Áp dụng thủ thuật này cho nhiều người. Tiểu phẫu này được quảng cáo trên các trang web của một số phòng khám tư nhân là có thể chấp hành với đàn ông trên 18 tuổi, với chi phí 8-10 triệu đồng. Nó được giới thiệu là "kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm thành công nhất bây giờ, Sau khi tiểu phẫu xong có thể về nhà ngay. Sau tiểu phẫu thời gian quan hệ lâu nhất, nâng cao đời sống tình dục".

Bác sĩ Hưng cho rằng có lẽ các phòng khám này nắm được tâm lý của những người bị mắc bệnh khó nói thường thèn thùng không muốn chia sẻ với ai và sẵn sàng chi khoản tiền lớn để điều trị. Từ đó họ quảng cáo mạnh để dỗ dành người bệnh đến, sau đó cố gắng cường điệu và làm nghiêm trọng lên, biến một bệnh rất giản dị dễ chữa thành một bệnh rất trầm trọng để dễ tmáu phục người bệnh phải sử dụng các dịch vụ có can thiệp (thủ thuật phẫu thuật), dù rằng những thủ thuật này đã lỗi thời, trên thế giới chẳng ai làm nữa.

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc, phòng khám nam khoa, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng cho biết, ông cũng từng được không ít bệnh nhân sau khi xem quảng cáo trên mạng về phẫu thuật cắt dây tâm thần lưng dương vật, đến hỏi khái niệm có nên chấp hành không hay là nhờ bác sĩ chữa bằng cách này.

"Câu trả lời của tôi là không. Đây là những cách rất cũ, không còn được Áp dụng nữa do vừa không hiệu quả, vừa có thể gây các tác dụng phụ. Không hiểu sao giữa thủ đô Hà Nội cũng tồn tại những cơ sở quảng cáo, chấp hành thủ thuật này", bác sĩ Hoài Bắc nói.

Ông cho hay, vài năm trước Bệnh viện Bình Dân - một đơn vị chuyên về nam khoa - đã chấp hành một nghiên cứu nhỏ về những cách cắt dây tâm thần lưng dương vật chữa xuất tinh sớm và kết luận, cách này không mang lại nhiều kết quả khả quan. Kết quả này đã được báo cáo tại Hội nghị Tiết niệu - thận học Việt Nam 2011 tại Huế.

Các bác sĩ khuyến cáo, xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ thông ở đàn ông và có thể phục hồi được bằng những cách không cần sử dụng đến phẫu thuật. Bệnh nhân khi gặp tình trạng này nên đi khám, tư vấn tại các cơ sở chuyên về nam khoa cao cấp, không nên nghe theo những lời quảng cáo "có cánh" để tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Vương Linh - Theo zex.vn

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng