Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Bạn có bao giờ tự hỏi phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ? Hãy thử xem bạn đã làm được gì cho mong muốn của chị em nhé.

Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

 
 
1. Muốn được âu yếm
 
Nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tủi thân, khi “xong việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ giản dị là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người bạn đời rồi ngủ quên cũng được và nhớ nói lời âu yếm trước khi thiếp đi.
 
Các bài viết dính dáng:
 
2. Đừng quên tâm can
 
Sau phút giây thăng hoa trong im lặng và ngất ngây của hạnh phúc là thời điểm phái yếu rất muốn dốc bầu tâm can, nào là chuyện dĩ vãng, những kỷ niệm khó quên, chuyện mình, chuyện người, những ấn định trong tương lai… để kéo dài và làm chậm lại sự sung sướng “âm ỉ”. Chính cho nên sau khi “xong nhiệm vụ”, đấng mày râu nên chủ động gợi mở những câu chuyện tâm can bằng cách gợi nhớ lại những câu hỏi ham thích.
 
3. Muốn “âm ỉ” cảm giác thăng hoa
 
Đàn ông sau khi cực khoái thăng hoa có cảm giác như sau khi đến đỉnh cao là sự “xuống dốc không phanh” như ngọn lửa bùng cháy tắt lịm khi gặp nước lạnh… thì phụ nữ Ngược lại 180 độ, họ muốn có chiếc phanh để kìm sự “xuống dốc” muốn ngọn lửa vừa tắt vẫn âm ỉ như than hồng.
 
Người đàn ông hãy khôn khéo cùng chia sẻ và giúp người bạn trăm năm giữ được cảm giác “âm ỉ” kéo dài bằng những cử chỉ hay là lời nói âu yếm.
 
4. “Sẵn sàng” cho “cuộc chiến” tiếp theo
 
Đa số phái mày râu sau “chiến thắng tưng bừng” là sự thư giãn, nghỉ ngơi nếu không muốn nói là chấm hết như ngọn lửa thổi bùng bị dập bởi nước lạnh. Còn ở nữ nhi, sau “hiệp đầu” có thể lại là sự “khơi mào”, sự “châm ngòi” cho hiệp tiếp theo.
 
 
Vì thế dù rằng không muốn hay là không còn khả năng tiếp tục “chiến đấu” thì đấng mày râu vẫn phải tỏ ra còn sung mãn và sẵn sàng và phải khéo chối từ bằng những lý do chính đáng như là “để bảo hộ sức khỏe” không nên quá hăng sẽ có hại cho sức khỏe hay là tìm cách khéo để lảng tránh…
 
Lời yêu thương lúc này là rất cần thiết: Vào thời điểm này, lòng “vị kỷ” và thái độ “độc chiếm” là tâm lý chung của hầu hết chị em sau khi đạt được “đỉnh cao hạnh phúc” do bạn 100 năm mang lại cho mình.
 
Nam giới khôn khéo hãy tặng thêm cho bạn đời của mình những lời hứa ngọt ngào hay là câu nói yêu thương để làm cho cô ấy có thể thiếp đi trong hạnh phúc tràn đầy.
 
Thông cảm, san sẻ cùng người bạn đời sau phút giây thăng hoa là khoa học và nghệ thuật để gắn kết lâu dài và thụ hưởng hạnh phúc – Đừng bao giờ quên điều này.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình trợ lực sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng