Phụ nữ thích gì trong và sau khi quan hệ tình dục

Tôi từng đọc bài viết “Chúng ta làm gì sau khi quan hệ tình dục” trên một tùng san dành cho đàn ông.

Phụ nữ thích gì trong và sau khi quan hệ tình dục

 
Tôi thấy nể vì tác giả nói đúng thứ mà phụ nữ chúng tôi cần, không phải giản dị chỉ là những cái ôm, những cái hôn hời hợt, rồi cấp bách mặc đồ mà đánh bài chuồn. Bài viết này tôi đã viết rất lâu, nhưng bữa nay mới tự-mình công khai lên một trang báo mạng. Tôi biết việc phái yếu lên tiếng về dục tình thế này thể nào cũng bị nói, nhưng không sao, gạch đá gì tôi cũng xin nhận.
 
Chỉ xin những “thục-nữ” đừng quá khắc khe, vì tôi không phải dạng hiện thục, đoan trang gì cho cam nên tôi khác với các chị, tôi chỉ muốn lên tiếng vì một số người-như-tôi thôi.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Nói thật, tôi ghét nhất việc vào khách sạn chỉ vài phút hay là một, hai tiếng. Như thế rẻ tiền vô cùng. Cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chẳng lẽ yêu nhau mà không chi nổi hai ba trăm ngàn để thỏa mãn nhau? Phụ nữ chúng tôi, không phải ai cũng bán mình vì vật chất rách mạt. Tôi không thích việc vào khách sạn chỉ vì nhu cầu sinh lý, giải tỏa xong rồi thì đường ai nấy đi. Như thế buồn, và cô đơn nhiều. Nhiều nhiều lắm.
Có thể bạn đang nghĩ tôi nghiện sex, muốn ở lại khách sạn lâu một chút vì chưa thỏa mãn? Muốn có thêm trận chiến nữa? Tôi không phủ nhận điều này. Ngược lại, tôi là một cô nàng khá hứng thú với tình dục. Nhưng thứ khiến tôi khốn đốn nhiều hơn hẳn là loại tình dục đi cùng tình yêu. Trong tình có dục, mà trong dục càng phải có tình. Bởi vì sau khi làm tình, tôi muốn cuộn tròn trong vòng tay người quý ông của mình, hít hà mùi hương mạnh mẽ rất riêng của anh, thì thầm to nhỏ với anh những câu chuyện rất đời thường của cuộc sống, rồi ngủ quên mất lúc nào không tốt. Khi tỉnh dậy lại cao hứng gặm nhắm cơ thể anh. Đàn ông thường cho rằng việc phụ nữ tthốt nhiên thức giấc rồi vuốt ve mình như một con mèo hoang thật sự rất sexy, rất khêu gợi, khiến họ cũng phải thoăn thoắt nhập cuộc chiến lần nữa.
 
 
Có một điều nam giới ít khi chú ý, trong khi quan hệ, phụ nữ chúng tôi thích được nắm tay. Cảm giác hai bàn tay đan vào nhau lúc chuyện ấy lạ lắm. Vừa hấp dẫn, vừa tình cảm, lại vừa dễ cùng nhau lên đỉnh. Đặc biệt ở chỗ, khi quan hệ mà được người thương nắm tay, phụ nữ cảm thấy an toàn và gần gũi. Giống như được bảo hộ, được yêu thương, được trân trọng hết lòng. Tôi biết nói điều này gần như là lý-tmáu-ai-cũng-biết, nhưng tôi tin rất ít người chấp hành trong lúc hưng phấn. Hành động này tuy cỏn con nhưng hiệu ứng mang về lại khá lớn. Cô gái của bạn khi ở ngoài có thể không thích nắm tay vì thời tiết oi bức, nhưng khi lên giường thì hoàn toàn Ngược lại. Đã nói là sex cũng có phần ham thích chứ không chỉ thô lỗ nhưng!
 
Bạn có biết rằng những cô gái thích phiêu lưu thì khi trên giường cũng ưa “mạo hiểm” không ? Sự mới lạ luôn kích thích chúng tôi. Dây trói, nước đá, bỗng dưng thuê một căn phòng đẹp, hay hẹn người thương đến trước rồi tthốt nhiên xông vào lúc nàng đang tắm, vân vân và vân vân, sẽ khiến chúng tôi vừa thấy ham thích, vừa muốn hoàn toàn hiến dâng cho bạn cả ngày. Kinh nghiệm không nhiều, nhưng tôi thừa biết rằng phụ nữ rất thích phong độ được người thương vòng tay ôm từ phía sau, rồi thì thầm vào tai. Thế này nhé, nói “Anh yêu em” thì có vẻ “suông” quá, thử nói những lời thô lỗ xem thế nào? Đảm bảo sẽ khiến chúng tôi vừa thèn thùng, vừa ham thích., rồi chúng tôi sẽ đáp lại các anh bằng những tiếng rên siết bừa bãi hiện thục, bừa bãi dễ thương luôn!
 
Đâu đó nói rằng, việc giữ lửa tình dục cũng quan trọng không kém phần giữ lửa ái tình. Đúng. Vì nếu tình dục không đủ độ sâu thì hoàn cảnh “chán cơm thèm phở” sẽ thoăn thoắt khiến tình ái rạn nứt. Tôi không biết những người phụ nữ khác thế nào, nhưng theo khái niệm của riêng tôi, tình dục và tình yêu có quan hệ bừa bãi mật thiết với nhau. À, đừng nghĩ tôi quý trọng tình dục. Nếu mật thiết với tôi, bạn thừa biết tôi yêu sâu và chung thủy thế nào. Nhưng một khi mối quan hệ của tôi đã nối kết cùng tình dục, có tức là tôi vô cùng quý trọng người kia, và nếu như trong ái ân chẳng đủ lửa, hay là chẳng được quý trọng như những gì trao đi, tôi tự nhiên cảm thấy tình cảm đó không bền chặt, không tồn tại được lâu, sớm muộn gì tôi cũng biến mất.
 
Tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề này trước đây, bây giờ chỉ là bổ sung thêm một đôi khái niệm cá nhân cho câu hỏi “Chúng ta làm gì sau khi chuyện người lớn” thôi. Mà thật ra, nếu có thể, tôi rất muốn bài viết này được đặt tên là “Phụ nữ thích gì trong và sau khi chuyện phòng the”. 
 
Tình dục không dơ bẩn nếu nó được “sử dụng” đúng người và đúng lúc.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình làm tăng sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để trợ lực và tư vấn.
 

 Phụ nữ thích gì trong và sau khi chuyện giường chiếu

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng