Quan hệ nhiều có tốt không và các cặp đôi nên quan hệ nhiêu là đủ

Vợ chồng quan hệ nhiều có tốt không ? - Hỏi : Thưa chuyên gia, em và chồng em mới cưới được 5 tháng, chính vì vậy mà nhu cầu quan hệ của tụi em rất cao, một ngày có thể quan hệ tới 4 đến 5 lần, tính ra trung bình thì 1 tuần tụi em quan hệ tới gần 20 lần, chuyên gia cho em hỏi quan hệ nhiều có tốt không và có ảnh hưởng gì tới sau này không, em cảm ơn ( L.T.T - 25 tuổi - nhân viên văn phòng - hồ chí minh ).

 

Xem thêm : Lý do chồng thích hôn chỗ kín của vợ khi quan hệ.

 

 

Quan hệ nhiều có tốt không ? 

 

Trả lời : Chào em, đầu tiên để trả lời cho câu hỏi của em là " quan hệ nhiều có tốt không " chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích của việc quan hệ tình dục nhé. Quan hệ tình dục là một trong những nhu câu thiệt yếu của con người đồng thời cũng được xem là một bài tập thể dục hữu hiệu cực kì tốt cho sức khỏe cho nam giơi và nữ giới. Quan hệ tình dục sẽ giúp cơ thể đạt được những lợi ích nhất định có thể kể đến như : 

 

- Cải thiện hệ tim mạch, giúp tăng tuần hoàn máu.

 

- Giúp đào thải những năng lượng dư thừa trong cơ thể. 

 

- Giải tỏa căng thẳng và stress.

 

- Nâng cao hệ miễn dịch và tăng lượng hormone ở nam và nữ.

 

 

Quan hệ nhiều có tốt không luôn được nhiều cặp vợ chồng trẻ thắc măc.

 

Có thể thấy việc quan hệ tình dục vừa là nhu cầu thiết thực, vừa là một bài tập tốt cho cả hai. Tuy nhiên việc lạm dụng quan hệ nhiều sẽ khiến cả hai gặp nhiều vấn đề rắc rối, bởi vì được xem là một bài tập thể dục chính vì vậy mà khi quan hệ cả nam và nữ sẽ mất đi một phần năng lượng trong cơ thể, việc quan hệ quá nhiều sẽ khiến cơ thể không kịp phục hồi sức lực cũng như năng lượng, từ đó dẫn đến tình trạng kiệt sức.

 

Một mặt khác, việc quan hệ tình dục nhiều sẽ khiến cảm giác quan hệ cũng như khoái cảm khi làm tình giảm đi sau một thời gian, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở các cặp đôi. Việc quan hệ quá nhiều còn khiến cho các chị em cảm thấy vùng kín của mình bị rộng ra và khó lên đỉnh khi quan hệ.

 

Xem thêm : Quan hệ nhiều có bị rộng vùng kín ra không ?

 

 

Quan hệ nhiều sẽ gây giảm cảm giác khi quan hệ.

 

Chính vì vậy mà các chuyên gia khuyến cáo rằng các cặp đôi chỉ nên quan hệ với tuần suất 2 đến 3 lần một tuần là tốt nhất và dễ đạt được những lợi ích từ việc quan hệ tình dục.

 

Như vậy bài viết đã giải đáp cho câu hỏi "quan hệ nhiều có tốt không và quan hệ bao nhiều là đủ" cho các cặp đôi. Hi vọng bài viết đã phần nào giải đáp được những thắc măc bấy lây nay của các cặp vợ chồng mới cưới.

 

Quan hệ nhiều có tốt không và các cặp đôi nên quan hệ nhiêu là đủ.

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng