QUAN HỆ TÌNH DỤC THƯỜNG XUYÊN GIÚP GIẢM 20 BỆNH

 Quan hệ tình dục và cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Chuyện tình dục cũng còn giúp bạn dự phòng và chữa 20 bệnh

QUAN HỆ TÌNH DỤC THƯỜNG XUYÊN GIÚP GIẢM 20 BỆNH

 "Chuyện ấy" thường kì có tác dụng chữa lành 20 chứng bệnh

Chính những cảm xúc và biến hoá sinh lý của cơ thể trong hoạt động tình dục là “liều thuốc” vô cùng hữu hiệu làm làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể dự phòng các căn bệnh nguy hiểm.
"Chuyện ấy" đem đến những lợi ích sức khỏe cho cả nam và nữ ở bất cứ độ tuổi nào và có nhiều lý do thần kỳ để bạn nên có một cuộc sống chăn gối dồi dào hơn.

 

1. Giảm béo

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Y học tại Hamburg (Đức), những nụ hôn nồng nàn với người thương giúp bạn đốt cháy 12 kcal. Sau nửa tiếng đồng hồ âu yếm, mơn trớn nhau sẽ tiêu hao cho bạn 200 kcal. Song đấy không phải là cái đích mà bạn vươn tới. Trong những phút giây ân ái bốc lửa sẽ giúp bạn đào thải khỏi cơ thể ít nhất 400 kcal.

 

Thậm chí, ân ái với nhiều “phong độ” khác nhau cùng với những nụ hôn nồng nàn giúp đốt cháy 1.000 kcal. Theo các nhà khoa học Đức, sự gần gũi xác thịt có tác dụng giống như tập aerobic, giúp gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, làm tiêu mỡ bụng và mỡ xung quanh thắt lưng, giúp bạn có thân hình “thắt đáy lưng ong.

 

2. Đau đầu

 

Ở những người phụ nữ không hay là ít có hoạt động sinh lí khả năng bị đau đầu hay là đau nửa đầu thường cao 2 lần so với những người phụ nữ “tích cực” trong “quan hệ tình dục”.

Trong trạng thái hưng phấn, kích thích, các nội nguyên sinh chất bên trong cơ thể sẽ sản sinh ra chất cocticoxteroit và endorphin. Chất này được xem như một chất gây mê tự nhiên, giúp làm giảm và đẩy lùi các cơn đau đầu.

 

3. Nấc cụt

 

Không cần phải nín thở, uống nước thật nhanh hay nhờ ai đó tthốt nhiên dọa bạn để xóa tan chứng nấc cụt, hết thảy những gì bạn cần là "quan hệ tình dục". Theo tiến sĩ Francis Fesmire: các dây tâm thần phế vị cần được kích thích để dự phòng những cơn nấc. Vì thế, hãy tạm biệt những cơn nấc ức chế của bạn chỉ trong tức khắc bằng "quan hệ tình dục".

 

4. dự phòng bệnh cúm

 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, “quan hệ tình dục” dù chỉ diễn ra 1 - 2 lần/tuần cũng giúp cơ thể sản sinh ra các chất kháng thể và miễn dịch, giúp dự phòng quá trình “thâm nhập” của các vi rút qua đường hô hấp.

 

5. Giúp có một trái tim khỏe

 

Khi bạn bước vào phòng ngủ, bạn không chỉ khơi gợi hưng phấn ở chàng mà còn âm thầm bảo hộ tim của chàng! Theo nghiên cứu của Đại học Queens tại Belfast (Anh), đàn ông có hoạt động tình dục ít nhất 3 lần một tuần sẽ giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ xuống một nửa so với những người đàn ông chỉ quan hệ một lần trong một tháng.

 

6. Giúp bạn trẻ hơn

 

Theo nghiên cứu của bịnh viện Royal Edinburgh được công bố tại hội thảo Tâm lý từng lớp Anh, phụ nữ và đàn ông có một đời sống tình dục sung mãn có vẻ ngoài trẻ hơn từ 5 đến 7 tuổi so với tuổi thật của mình.

 

7. Căng thẳng và stress

Ngoài endorphin và oxytocin được phóng thích trong não bộ khi đạt “cực khoái”, tinh dịch cũng được biết như là chất hóa học giúp nâng cao tinh thần, tăng cảm hứng và chứa chất chống stress.

 

8. Chứng mất ngủ

 

Ngoài việc giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ khi đạt “cực khoái”, rất nhiều oxytocin cũng được sản sinh ra rất tốt cho não bộ của bạn. Đặc biệt, phụ nữ sản sinh nhiều oxytocin hơn đàn ông.

 

9. Vấn đề về máu áp

 

Chuyện ân ái sẽ khiến tim bạn hoạt động mạnh và sau đó những hormone được phóng thích sẽ làm giảm hội chứng tăng máu áp. Việc này hiệu quả cho cả nam và nữ. Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng việc ôm ấp giúp làm giảm máu áp ở phụ nữ dễ bị tăng máu áp.

 

10. Viêm tuyến tiền liệt

 

Nam giới nhờ chuyện “yêu” mà có thể đẩy lùi được các căn bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, bất lực. Các nhà khoa học đã trả lời rằng: đàn ông nếu có mong muốn “yêu” mà thường kì không được “đáp ứng” sẽ dễ mắc chứng bất lực hay là cương cứng khi quan hệ.

quan hệ tình dục

quan hệ tình dục giảm nguy cơ 20 bệnh khác

 

11. Giúp bạn làng quêg minh hơn

 

Một nghiên cứu của sinh viên trường đại học Pavia cho thấy sex có khả năng làm bạn làng quêg minh hơn bằng cách kích thích tăng trưởng tâm thần não, làm đầu óc bạn nhạy bén hơn.


12. Sống thọ hơn

Người "quan hệ" thường kì sẽ sống lâu nhất. Một nghiên cứu của trường đại học Queens chỉ ra rằng những người đàn ông trung niên có cuộc sống chăn gối nồng nàn sẽ sống thọ hơn gấp hai lần những người ít quan hệ. Giảm nguy cơ mắc bịnh tim mạch, căng thẳng và ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn là những lợi ích đem lại từ "quan hệ tình dục" cho những người đàn ông trung niên.

13. Tăng cường khả năng sinh con

Các kết quả khảo cứu của nhà biện pháp học sinh lý người Mỹ Winifred Culter đã chỉ ra rằng, những phụ nữ có quan hệ tình dục thường kì thì có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn là 29 ngày. Bởi vì, sự gần gũi xác thịt thường kì có tác động tích cực tới quá trình cân bằng trong việc phóng thích các hoóc-môn sinh lý.

 

Điều này cũng có tác dụng bảo hộ phụ nữ trước các bệnh phụ nữ và bệnh vô sinh, gia tăng việc đưa máu tới các cơ quan sinh đẻ và cơ chậu, làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ và giúp phụ nữ thoăn thoắt đạt cực khoái trong"quan hệ tình dục".

Thêm nữa, "quan hệ tình dục" thường kì giúp đàn ông duy trì tinh trùng khỏe mạnh.

 

14. Gia tăng khả năng đề kháng của cơ thể

Trong quá trình làm "quan hệ tình dục", tuyến thượng thận gia tăng phóng thích cortisol, loại hoóc-môn kích thích các hoạt động tích cực của hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơ thể có sức đề kháng tốt hơn trước những loại vi khuẩn và virus gây bệnh.

 

Các kết quả nghiên cứu tại Mỹ đã cho thấy rằng, những người có quan hệ tình dục 1 hay 2 lần/tuần có lượng kháng nguyên miễn dịch (trong đó có bạch cầu) trong cơ thể cao hơn 3 lần so với những người có quan hệ tình dục không thường kì (2-3 tuần 1 lần hay một tháng 1 lần).

 

15. dự phòng các bệnh về cột sống

 

Cơ thể ở trạng thái kích thích tình dục và sự gần gũi xác thịt làm cho máu được cung cấp nhiều hơn các mô bao quanh các đốt sống và hết thảy cột sống. Các nhà khoa học Mỹ thuộc Viện Sức khỏe cho rằng, đây là liều thuốc hiệu quả giúp dự phòng các hiện tượng thoái hóa đốt sống, hay gặp ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.

 

16. Đi tiểu nhiều

Cùng với tuổi tác, khung xương chậu và hoạt động của thận cũng bị suy giảm. Tình trạng “mót tiểu” cũng trở nên thường kì hơn. Sinh hoạt tình dục đều đặn lúc này được coi là một liều thuốc kích thích và đánh thức hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, trong đó có thận và các cơ quan tiêu hoá khác.

 

17. Chữa lành các vết thương

 

"Chuyện ấy" làm làm tăng khả năng phục hồi của các vết thương, nó thậm chí còn tốt hơn việc băng bó nhiều. Đó là kết luận của các nhà khoa học sau khi đã thử nghiệm với 45 cặp vợ chồng.

 

18. Chuột rút

“Cực khoái” gây ra các cơn co thắt ở cơ tử cung, song song phóng thích các hóa chất trong não có khả năng như một liều thuốc giảm đau.

 

19. Vết đau

“Cực khoái” có tác dụng giảm đau ngay ngay lập tức cho cơ thể của bạn. Thậm chí những người đang chuyển dạ đạt được “cực khoái” có thể giảm sút đau đớn.

 

20. Giảm xung đột

Khi quan hệ, cơ thể sẽ sản sinh ra những hormone làm tăng cảm giác hạnh phúc song song tạo sự gắn kết, sự đồng cảm hòa hợp giữa hai cơ thể, trái ngược với những người ít làm "quan hệ tình dục" thường có khuynh hướng u uất, cực đoan và thích tạo ra xung đột.

Hình ảnh búp bê tình dục

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng