Quan hệ tình dục và những vấn đề cần biết

 Tình dục an toàn luôn là mối quan tâm của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng tường tận cách quan he tinh duc an toàn, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng oi bức dễ khiến cơ thể bị mệt mỏi.

Các nhà y học khẳng định “quan hệ tình dục” khi thời tiết nóng bức, dù bạn cho chiếc quạt điện chạy hết công suất đi nữa cũng vô cùng có hại đối với các cặp người thương.

Trước hết là vì nó làm máu áp tăng đột ngột, và đó chính là con đường trực tiếp dẫn đến đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

tình dục, an toàn, phòng tắm

Do đó, bạn cần biết không quan hệ tình dục khi cơ thể đang nóng bức, phòng kín ngột ngạt cần quan hệ tình dục trong không gian thoáng mát.

Trời nóng, nhiều cặp đôi thường chọn biện pháp quan hệ tình dục trong nhà tắm.

Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết.

tình dục, an toàn, phòng tắm

Dưới đây là một đôi gợi ý. Không nên để xà phòng tắm tràn lan trên sàn nhà. Khi vui đùa hãy cẩn thận với những thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, vì nó có thể khiến bạn mất cân bằng.

ngoài ra, nhiều người có sở thích "mây mưa" trong nhà tắm, nhưng, bạn hãy cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm nhé.

tình dục, an toàn, phòng tắm

Bởi theo các khảo sát, 2% số người báo cáo bị gãy xương dính dáng đến trường hợp yêu trong nhà tắm.

Làm "quan hệ tình dục" với cường độ mạnh khiến nhiều người dễ "cực khoái" nhưng đây là một trong những điều bạn nên lưu ý.

Có thể bạn quan tâm:

>> quy trình sinh đẻ bup be tinh duc

Tại Hội thảo “Đại biểu dân cử với các vấn đề dính dáng đến chăm sóc sức khỏe sinh đẻ, sức khỏe tình dục vị thành niên và thanh niên” do Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên và Nhi đồng của Quốc hội kết hợp với Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức mới đây, TS Lã Ngọc Quang, Trưởng phòng Đào tạo Đại học, giảng viên bộ môn Thống kê - Dịch tễ, Trường ĐH Y tế Công Cộng, và Phạm Thị Hương Trà Linh, Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, đã công bố kết quả khảo sát về thực trạng và một số nhân tố dính dáng đến hành vi quan hệ tình dục của sinh viên tại 1 trường học trong năm 2014.

Cụ thể, nghiên cứu cắt ngang trên gần 850 sinh viên của trường này cho thấy: Tỷ lệ sinh viên quan hệ tình dục trước hôn nhân là 29,1% (42% nam, 19,5% nữ), 25,8% nam sinh viên quan hệ tình dục với phụ nữ mại dâm; 2,6% quan hệ tình dục đồng tính; 13 % có bầu hay là làm bạn tình có bầu ngoài ý muốn.

“Từ kết quả trên cho thấy, các bạn trẻ ngày nay nắm tri thức về quan hệ tình dục an toàn chưa cao. Một bộ phận không nhỏ sinh viên khá cởi mở về quan hệ tình dục trước hôn nhân”, TS Lã Ngọc Quang, Đại học Y tế Công Cộng cho biết, chia sẻ.

Còn theo ThS.BS Nguyễn Thu Giang, Phó Viện trưởng Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng LIGHT, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái Bộ Y tế, cho biết, có khoảng 30% số nạo phá thai hằng năm là chưa có gia đình, trong đó ở độ tuổi vị thành niên chiếm tỷ lệ lớn. Độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu giảm (19,5 và 18,5 tuổi). Số thanh niên tham gia mại dâm có khuynh hướng tăng (64,9% độ tuổi dưới 24).

BS Giang cho rằng: việc truyền làng quêg về sức khỏe sinh đẻ - sức khỏe tình dục cho vị thành niên chưa đạt hiệu quả cao bởi vìng quêg điệp không tỏ tường, không thích hợp, lý tmáu giáo điều. Điều đó làm cho vị thành niên ít nắm bắt, dẫn đến tò mò…

"Việc chấp hành chính sách, Pháp luật về chăm sóc sức khỏe sinh đẻ - sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên còn một số giới hạn, chưa được quan tâm đúng mức; thiếu sự đồng bộ giữa các cấp các ngành, nhất là trong làm việc tuyên truyền, tư vấn, cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ y tế tại một số cơ sở còn thiếu, học lực chuyên môn không đồng đều nên hiệu quả cung cấp dịch vụ chưa cao", bà Lê Thị Phương Nam, Vụ trưởng Vụ Văn hoá giáo dục thanh niên thiếu niên & Nhi đồng, nhận định

Kết thúc hội thảo, nhiều đại biểu kiến nghị cần có một cơ quan điều phối chung và chịu bổn phận về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh đẻ, sức khỏe tình dục trong thanh niên, vị thành niên. Đồng thời, cần có những điều Pháp luật luật chặt chẽ thích hợp với thực tế, các biện pháp nhằm giới hạn tình trạng nào phá thai, nhất là ở độ tuổi vị thành niên.

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng