Sán làm tổ trong dương vật dài 3cm

Sán làm tổ trong dương vật  dài 3cm. Bao quy đầu bị biến dạng, có những đường ngoằn ngoèo, nổi cục dưới da và liên tục biến hoá vị trí, khi đi khám bác sỹ khám phá có đến 3-4 con sán làm tổ và cắm vào thể hang của dương vật người bệnh.

Sán làm tổ trong dương vật dài 3cm

 
 
Chỉ trong khoảng thời gian 1 tuần, bác sỹ Bùi Ngọc Lâm thuộc chuyên khoa Nam học, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh đẻ Hà Nội, nhận 2 trường hợp bệnh nhân tới khám điều trị bao quy đầu nghẹt, hẹp nhẹ và khám phá có sán làm tổ tại bộ phận này.
 
 
Xem thêm kích thước dương vật người đàn ông
 
 

Phát hiện sán dài 2-3 cm làm tổ dưới da bao quy đầu

 
Bác sỹ Lâm cũng cho biết, trong khoảng 1 tháng số bệnh nhân khám phá có sán quy đầu lên tới 2 – 3% trong tổng số bệnh nhân đến trung tâm khám và điều trị.
 
Cụ thể là trường hợp anh Lưu Đức T. (27 tuổi) – Mỹ Đức, Hà Nội. Bao quy đầu của anh T. có biểu hiện nghẹt và hẹp nhẹ. thời gian gần đây anh khám phá bao quy đầu bị biến dạng, có những đường ngoằn ngoèo, nổi cục dưới da và liên tục biến hoá vị trí.
 
Anh T. được các bác sỹ chẩn đoán có sán làm tổ dưới bao quy đầu và phải tiến hành thủ thuật lấy sán ra. Đồng thời các bác sĩ cũng tiến hành cắt bao quy đầu để xong tình trạng nghẹt, hẹp bao quy đầu cho anh T.
 
 
Hình ảnh phần đầu sán (dưới kính lúp) được bóc tách từ quy đầu bệnh nhân
Chỉ 2 ngày sau, bác sỹ Lâm lại thu nạp một trường hợp bệnh nhân là anh Hoàng Minh A – 33 tuổi, với những hội chứng giống như. Sau khi thăm khám bác sỹ chẩn đoán có đến 3 – 4 con sán dài 3-4 cm làm tổ tại tổ chức phần mềm dưới lớp da bao quy đầu.
 
Sau khi được chẩn đoán và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, song song loại bỏ sán ra khỏi quy đầu, các bệnh nhân không khỏi hoang mang, nhiều người còn không hiểu duyên bởi vìm sao sán lại có thể làm tổ tại bộ phận sinh dục của họ.
 
thao duoc dieu tri xuat tinh som
thảo dược điều trị xuất tinh sớm
 

Sán làm tổ trong dương vật vì thói quen ăn uống thực phẩm tươi sống

 
Để cắt nghĩa về vấn đề này, bác sỹ Bùi Ngọc Lâm cho biết: “duyên do chính của tình trạng sán làm tổ tại quy đầu dương vật là do thói quen thích ăn uống các thực phẩm tươi sống của người bệnh. Loại sán trú ngụ tại quy đầu dương vật chủ yếu là sán là gan thâm nhập vào cơ thể khi chúng ta ăn các thực phẩm tươi sống như: tiết canh, gỏi các loại, nộm, rau sống, hàu ...”
 
Do đó, tốt nhất bạn hãy cẩn trọng, giới hạn tối đa việc sử dụng các loại thực phẩm tươi sống để phòng tránh nguy cơ này. Bên cạnh đó, đàn ông nên cảnh giác và đi khám kịp thời khi khám phá bất cứ thất thường nào tại quy đầu, bộ phận sinh dục, tiến hành cắt bao quy đầu nếu gặp phải hiện tượng dài/ hẹp bao quy đầu…” – đây là những lời khuyên có ích của bác sỹ Lâm để phòng tránh nguy cơ bị sán làm tổ tại quy đầu dương vật cho đàn ông nói chung.
 
 
Theo tin tức bác sỹ Lâm cung cấp, trong quá trình trú ngụ trong dương vật, sán có thể di chuyển từ thân dương vật, lên rãnh quy đầu, xung quanh rãnh quy đầu, cắm đầu vào vật hang và hút máu. Sán chuyển động gây ra các hội chứng ức chế, tâm lý băn khoăn, buồn phiền, ảnh hưởng trầm trọng tới cao cấp đời sống tình dục của người bệnh. Khi chết sán tự tan trong quy đầu dương vật.
 
 
Việc loại bỏ sán tại bao quy đầu dương vật cho nên là rất cần thiết để đảm bảo khả năng sinh lý, sức khỏe sinh đẻ và cao cấp cuộc sống của bệnh nhân.
 
 
Về quá trình tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu và gắp sán, bác sỹ cho biết, việc loại bỏ sán ra khỏi quy đầu rất ngặt nghèo do sán rất mỏng. Chúng làm tổ và di chuyển liên tục tại bộ phận có cấu trúc phần mềm, lỏng lẻo, chẳng thể bóc tách cả con sán ra bên ngoài mà phải sử dụng mao mổ, dụng cụ gắp, kẹp để lấy sán. Sau khi lấy được phần đầu thì những phần còn lại tiếp tục được đốt để loại bỏ. Sau khoảng 7 – 10 ngày thì vết thương có thể phục hồi.
 
 

Nhận biết sán làm tổ trong bao quy đầu

 
Bác sỹ Lâm – người trực tiếp tiến hành cắt bao quy đầu và lấy sán cho nhiều trường hợp cũng cho biết, bệnh nhân có thể dễ dàng nhận biết được mình bị sán quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt thường hay sờ bằng tay.
 
 
Nếu cảm thấy một số biểu hiện thất thường như quy đầu có hiện tượng nổi gân (cục) như đường mạch máu ngoằn ngèo dưới da, biến hoá liên tục và có thể gây đau nhức, ức chế… cần đi khám để được xác định duyên do.
 
 
Bác sỹ Bùi Ngọc Lâm – TT Chăm sóc sức khỏe sinh đẻ Hà Nội đang khám cho bệnh nhân.
“Không chỉ riêng đàn ông mặc cả phụ nữ cũng có thể gặp phải các trường hợp giống như (sán làm tổ tại bộ phận sinh dục) hay bất cứ vị trí nào trên cơ thể gây ra các nguy hại khôn lường", bác sỹ Lâm cho hay.
 
Theo nguoiduatin - ZEX.VN

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng