Tại sao nhiều người thích thủ dâm hơn quan hệ tình dục

Tại sao lại có chuyện nhiều người thích thủ dâm hơn quan hệ tình dục. liệu họ có bị bệnh gì không. và việc này là xấu hay tốt


Tại sao nhiều người thích thủ dâm hơn quan hệ tình dục


Quan hệ tình dục chính là một trong những chu cầu chính đáng và cần thiết của con người. Cả nam giới và nữ giới đều cần quan hệ tình dục để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân cũng như hâm nóng tình cảm đôi bên. Tuy nhiên, một số người lại không thích quan hệ tình dục, thay vào đó họ chọn cách thủ dâm để tự giải quyết vấn đề của mình. Vậy tại sao lại có chuyện như vậy?

Tại sao nhiều người thích thủ dâm hơn quan hệ tình dục

Thủ dâm được biết đến như một hành động bản năng của con người nhằm giải tỏa nhu cầu tình dục của cá nhân. Thường thì chúng ta chỉ thủ dâm khi không có điều kiện thực hiện quan hệ tình dục với bạn tình, có thể coi thủ dâm chỉ là phương án dự phòng khi bạn có nhu cầu cần giải quyết. Tuy nhiên có một số người lại thích thủ dâm hơn cả QHTD. Nguyên do là vì họ cảm thấy tâm trạng thoải mái khi thủ dâm, không bị áp lực từ phía đối phương như khi quan hệ tình dục. Hơn nữa, khi thủ dâm họ thường tưởng tượng nhiều hơn và có những cảm giác mới lạ hơn, không bị gò bó giống QHTD. Điều này dễ nhận thấy ở nam thủ dâm, họ có thể liên tưởng đến bất kỳ cô gái nào họ thích lúc thủ dâm và cho họ khoái cảm nhiều nhất.

Về bản chất thì thủ dâm không hề xấu, tuy nhiên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục sau này thì tốt hơn hết là bạn cần tìm hiểu thật kỹ các kiến thức về thủ dâm, rồi các cách thủ dâm cho nam sướng nhất để áp dụng. Chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cũng rất quan trọng, cần kết hợp giữa tập luyện thể thao vói thủ dâm một cách điều độ để đem lại kết quả tốt nhất.
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng