Tăng kích thước dương vật tại nhà đúng cách

Tăng kích thước dương vật tại nhà là một phương pháp không dễ đối với nam giới. Việc sử dụng phương pháp này đổi hỏi người thực hiện phải có sự kiên trì và tính kỷ luật cao. Trong phương pháp này thường kết hợp cả việc tập thể dục thể thao cùng các chế độ ăn uống chặc chẽ trong khi đó nam giới là những người thường không quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm lại những thực phẩm phải được bổ sung vào thực đơn hằng ngày như: rau, củ quả đặc biệt là ăn nhiều chuối, ăn thêm cá và thit bò để bổ sung nhiều protein cho sự thúc đẩy quá trình tăng trưởng của dương vật. Bên cạnh đó việc uống nhiều sữa kết hợp luyện tập thể dục thường xuyên giúp cho lượng máu lưu thông đến cậu nhỏ nhiều hơn để các chất dinh dưỡng được cung cấp một cách kịp thời. Dưới đây là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà. Đầu tiên các bạn chọn cho mình một không gian yên tĩnh và đứng thẳng.

 

 

Dùng tay cầm lấy phần đầu của cậu nhỏ và kéo dãn theo hướng vuông góc với cơ thể. Khi cảm thấy dương vật đang bị kéo căng ta dừng lại và giữ trong 15 giây.
Buông ra và thực hiện động tác tương tự nhưng đổi sang hướng khác như lên, xuống, sang phải, sang trái. Trong quá trình tập có thể khiến cho cậu nhỏ bị kích thích và cương cứng, nếu gặp trường hợp này ta nên dừng lại để cậu nhỏ hạ dần và tiếp tục nhé các bạn. Mỗi ngày thực hiện bài tập này sẽ giúp tăng kích thước dương vật thêm vài centimet. Ngoài ra sử dụng gel titan Maxman cũng là cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả nếu như các biện pháp ăn uống và tập thể dục thể thao không đem lại kết quả tốt cho bạn. Đây là một sản phẩm mới của Hoa Kỳ và được phân phối ở nhiều thị trường trên thế giới với các mức giá khác nhau , hiện nay giá gel titan bán ở nước  ta dao động từ 750 đến 900 ngàn đồng một lọ các bạn lưu khi mua ở các cửa hàng hoặc đại lý bán lẻ nhé. Chúc các bạn thành công.
 
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng