Thời giờ cho ân ái vợ chồng

Thống kê cho biết hơn 40% phụ nữ có vấn đề trong chuyện ân ái vợ chồng. Đối với phái nam, con số những người mắc chứng liệt dương, xuất tinh sớm cũng xấp xỉ với con số những phụ nữ gặp trục trặc trong đời sống tình dục. Câu hỏi là những phụ nữ kia làm gì với những hội chứng sinh lý yếu kém ấy? Và những người đàn ông kia sẽ giải quyết vấn nạn của họ như vậy nào???

Thời giờ cho ân ái vợ chồng

 
 
Câu trả lời khái quát là chán nản, tự ti, ức chế, và chán nản. Từ những hội chứng ấy, người ta có thể đi tới việc căn vặn những đối tượng mới, tự đối mình bằng những việc điều trị thiếu tính khoa học, căn vặn mua vui phút giây bằng hành động mua bán tại các ổ mãi dâm, các hộp đêm. Cũng có người tìm đến rượu, xì ke, ma túy, hay là chuyển đổi giới tính, lối sống. Từ tình yêu trai gái, chuyển qua ái tình đồng tính. Và còn nhiều hình thức tránh né, phủ nhận hay là che đậy hành động thiếu thốn về đời sống sinh lý.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Cũng như thiếu cảm làng quêg, việc thiếu điều hòa sinh lý trong đời sống vợ chồng thường đưa đến những trục trặc, ngặt nghèo, cãi vã, tức bực, và hiểu lầm nhau. Tình trạng này nếu không được sửa đổi, chạy chữa kịp thời sẽ dẫn đến tâm bệnh, và rút cục là tan vỡ hạnh phúc. Theo Sigmund Freud, thì việc ức chế, dồn nén, và bất quân bình về sinh lý là duyên do đưa đến tâm bệnh. Những hội chứng thường ngày như nóng nảy, bẳn gắt, ức chế, bực tức, buồn bực, chán nhản, và tự ti. ngoài ra, những hội chứng như lở lóet dạ dầy, nhức đầu, xổ mũi, kinh nguyệt thất thường, ung thư buồng trứng, tử cung… cũng là một trong các lý do được gây ra do thiếu quân bình hay là bị ức chế về sinh lý.
 
Bạn sẽ đối diện với thực tế thế nào nếu bạn bất lực, và xuat tinh som quan he lan dau (khoảng 1 đến 30 giây). Bạn sẽ giải quyết thế nào nếu mỗi lần ân ái vợ chồng là bạn cảm thấy đau rát, ức chế hay là có cảm tưởng nhờm gớm??? Nếu bạn không còn thấy hứng thú, và không còn cảm thấy khoan khoái bên người chồng hay người vợ mình, và trong đời sống thường ngày, bạn hay cau có, bực tức, ức chế mỗi khi người chồng hay là người vợ yêu cầu bạn về việc làm ấy, thì bạn đang có vấn đề. Và bạn phải được chữa trị chẳng những về tâm lý mà còn về thể lý nữa. Trong giới hạn bài viết này, tôi muốn diễn đạt với bạn về một nhân tố tâm lý cần thiết cho thời gian ân ái vợ chồng. Vì đây cũng là một trong những trị liệu tâm lý cho những khủng hoảng sinh lý của bạn.
 
Câu nói mà bạn vẫn thường nghe đây đó: “Đàn bà quan hệ dục tình lúc bình minh. Đàn ông làm tình lúc hoàng hôn”. Từ bình minh đến lúc ác vàng lặn là một khoảng cách dài cho những khác biệt về tình dục giữa người quý ông và người phụ nữ, giữa người nam và người nữ. Mốc điểm thời gian ác vàng mọc và ác vàng lặn nói lên hai khái niệm sinh lý khác biệt giữa nam và nữ. Và điều này dẫn đến những khác biệt khi hai người ở bên nhau.
 
Theo Masters & Johnson là hai nhà tình dục học nổi tiếng của Hoa Kỳ, thời gian dành cho nhau trong việc ân ái hết lòng quan trọng. Đây không phải là lúc cấp tốc hay là vộ vàng. Thái độ cấp bách, cào cấu, hay là ngấu nghiến chỉ nói lên cơn khát dục vọng, và con người dục vọng. Nó không nói lên được tính cách quý trọng và hấp lực của tình ái. Mà trong ân ấi vợ chồng nếu loại bỏ tình yêu sang một bên, nó cũng chỉ là một hành động tính dục theo bản năng, một sự thỏa mãn cần được khỏa lấp. Cũng theo Masters & Johnson, thời gian ân ái cần phải có cho 5 động tác căn bản. Và đó là những động tác chẳng thể thiếu hay là cấp bách trong những phút giây ân ái:
 
Vuốt ve, âu yếm (Foreplay):
 
 
Nói theo kiểu văn chương bình dân mà ta vừa trích dẫn trên, phút giây vợ chồng chu đáo cho nhau phải là phút giây riêng biệt, phút giây thanh thản không vướng bận. thời gian ấy còn phải lồng vào không gian yên lành, không bị quấy rầy bởi những tiếng động ồn ào, hay là bởi những chi phối có thể ảnh hưởng đến cái riêng biệt của hai người. Chỉ trong không gian ấy và thời gian ấy mới tạo sự an toàn và khoan khoái cho hai người, và đặc biệt là người phụ nữ.
 
Những lời nói âu yếm, những nụ hôn, những cái vuốt ve trìu mến được làm trong bối cảnh vừa yên lành, vừa riêng biệt sẽ tạo nên những ham muốn và thao thức khi vợ chồng bên nhau. 
 
Thao thức và thèm muốn (Arousal):
 
Những thao thức và ham muốn tình dục trong thời gian này là những kích thích về mặt tâm lý và thể lý. Nó đến từ mùi nước hoa kích dục, từ mùi da thịt, từ mùi giường chiếu. Những thứ ấy tạo nên cùng với những nụ hôn, vuốt ve, những lời ngọt ngào trong một không gian và thời gian khêu gợi sẽ chuẩn bị tiện dụng cho phần thể lý của người nam giới cũng như người phụ nữ. Chờ cho dương vật cương cứng, và bộ phận sinh dục phụ nữ với những chất nhờn tiết ra sẵn sàng cho hành động giao hợp.
 
Nhiều người có thể bị khơi động bằng những nụ hôn. Người khác do mùi vị của chồng hay của vợ. Và cũng có người cần đến tiếng nhạc, hay là những hình ảnh khêu gợi. Trong tiến trình giao hợp, đây là phút giây quan trọng. Nó dẫn đến cái ham muốn và hấp dẫn hai người lại với nhau. Hồ Xuân Hương đã diễn đạt phút giây ấy bằng những câu thơ mà nhiều người cho là sảng khoái với cái ý xem như thô lỗ mà lời rất bóng bảy trong bài  “đánh cờ người”. Nữ sĩ đã diễn đạt cái thao thức và ham muốn ấy như sau: 
 
 
Giao hợp (Intercourse):
 
Giây phút giao hợp hay hành động ân ái lúc này mới là đến lúc. Việc cọ sát, va chạm của hai thể xác tuy được coi là hành động chính, nhưng đối với nhiều người, đặc biệt là phụ phái yếuều người thì phút giây vuốt ve, với những ham muốn và thao thức cũng được coi như đã đủ.
 
Nhưng để có những phút giây giao hợp thật hạnh phúc, thì thái độ từ tốn, nhẹ bỗng, và chậm dãi vẫn là những cái mà người phụ nữ rất lưu ý và căn vặn.
 
Giao hợp là một hành động ân ái, một hội chứng của tình yêu chứ không phải là hành động nhằm thỏa mạn tính dục, thỏa mãn cơn khát của dục vọng. Nhưng điều này xem ra khó đối với nhiều người boy, đặc biệt, những ai nặng về sự ham muốn dục vọng.
 
dù rằng khái niệm thế nào, và dù rằng có những ham muốn ngấm ngầm, nhưng hành động giao hợp vợ chồng vẫn phải coi là một hội chứng của hành động trao tặng, và của yêu thương. Chỉ khi hành động như vậy, giao hợp mới mang ý nghĩa vợ chồng, mới mang ý nghĩa yêu thương và vợ chồng mới thật sự cảm thấy hạnh phúc.  
 
Kích ngất (Orgasm):
 
Kích ngất là phút giây tuyệt điểm của hành động giao hợp. Đối với người con trai, người chồng thì đó là lúc họ xuất tinh. Tuy nhiên, đối với người vợ hay là người phụ nữ thì phút giây kích ngất có thể xảy ra trước, đang khi, hay là sau khi người chồng xuất tinh. Những phút giây mà sự rung động của thể lý và tâm lý làm cho con người cảm thấy sảng khoái, lâng lâng và sung sướng.
 
Nhưng để có những phút giây kích ngất đồng đều và hạnh phúc trong ái ân, nguyên tắc căn bản vẫn phải trở lại những bước đầu, đó là thời gian riêng biệt và mặn mà hai người phải có, những xao động và hấp dẫn sự ham muốn, cũng như những phút giây ái ân nồng nàn.  
 
Thư dãn (Resolution):
 
Theo cơ thể học, và tâm sinh lý sau phút giây kích ngất cơ thể người phái mạnh sẽ trở về với kích thước của nó. Điều này xảy ra một cách thoăn thoắt nơi người nam nhi, nhưng đối với người phụ nữ việc trở lại thường ngày đòi hỏi thời gian. Có thể nói sau khi người chồng, người đàn ông cảm thấy như mình đã xong việc, thì với nhiều người vợ, người phụ nữ cái âm hưởng của hạnh phúc, của chất ngất vẫn còn đấy.
 
Điều này dẫn đến một hành động vừa tâm lý cũng vừa thể lý, đó là người chồng hay là người đàn ông phải có thời gian dành cho vợ hay người bạn mình sau những phút giây âu yếm và sau khi mà mình đã cảm thấy thỏa mãn. Nhiều người phụ nữ đã phàn nàn và tỏ ra khinh thường chồng hay là bạn trai mình ở phút giây cuối này, và họ có cảm tưởng họ bị lợi dụng, hay là chỉ là dụng cụ cho chồng hay ai đó giải quyết vấn đề sinh lý.  Tình cảm này sẽ làm cho những lần vợ chồng ái ân sau trở nên hững hờ và miễn cưỡng.
 
  
Tóm lại, việc vợ chồng ân ái hay hành động ân ái trong hôn nhân không giống như hành động giao hợp, hay là hành động thỏa mãn tình dục của những kẻ buôn hương bán phấn, những kẻ hái hoa bên vệ đường. Ở đây việc vợ chồng ân ái với nhau còn có một ý nghĩa hết lòng quan trọng là trao cho nhau và lãnh nhận từ nhau tình yêu thương và sự gắn bó hòa trộn nên một. Việc làm như vậy chẳng thể xảy ra một cách cấp bách cấp bách. Càng chẳng thể coi đó là một hành động thỏa mãn dục vọng và đòi hỏi sinh lý của một người mà người kia chỉ là nạn nhân bất đắc dĩ. Và như vậy, nó phải có thời gian cho nhau.
 

 Thời giờ cho ân ái vợ chồng

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng