Thủ dâm có phải là hành vi biến thái

Thủ dâm có phải là hành vi biến thái như mọi người vẫn nghĩ, tại sao nam giới và nữ giới lại hay thủ dâm khi ở nhà một mình

 


Thủ dâm có phải là hành vi biến thái


Nếu bạn là nam giới thì chắc hẳn đã từng nghe qua, thậm chí là đã từng thực hiện hành vi thủ dâm ít nhất 1 lần rồi. Theo ý kiến của một số người thì hành vi này là không đúng với chuẩn mực đạo đức của con người, là biến thái. Vậy nhận định này có chính xác, có đúng thủ dâm là biến thái và thủ dâm nhiều có hại không?

Thủ dâm có phải là hành vi biến thái

Trước hết bạn cần phải biết thủ dâm là gì. Thủ dâm là hành động tự kích thích bản thân để đạt được cực khoái nhằm giải quyết nhu cầu tình dục của cá nhân. Một số bạn vẫn nghĩ thủ dâm chỉ xảy ra ở nam giới, điều này là hoàn toàn không đúng. Thủ dâm xảy ra ở cả nam và nữ, tuy cách thủ dâm cho nam và cho nữ có khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là để giải tỏa sinh lý.

Vậy việc nữ giới thủ dâm có phải là biến thái không? Thực chất đây chỉ là hành động bản năng của con người, khi chúng ta bắt đầu có cảm xúc giới tính cũng như có nhu cầu tình dục mà lại chưa đủ điều kiện thực hiện thì thủ dâm chính là lựa chọn an toàn và thích hợp nhất. Tuy nhiên, trong quá trình thủ dâm thì cần lưu ý là phải thao tác thật nhẹ nhàng để tránh gây thương tổn cho bộ phận sinh dục và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng