Thủ dâm không giống như quan hệ tình dục

thủ dâm thật ra không giống như quan hệ tình dục, tuy thủ dâm không gây hại nhưng bạn cần biết cách thủ dâm an toàn để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý

 

Thủ dâm không giống như quan hệ tình dục


Thủ dâm là một trong những hành động bản năng của con người và đang dần trở nên phổ biến trong xã hội ngày nay. Mục đích của thủ dâm đó là giải quyết nhu cầu sinh lý của cá nhân bằng việc tự kích thích bộ phận sinh dục và các vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Như vậy, thủ dâm cũng đem lại khoái cảm và dẫn đến xuất tinh giống như trong quan hệ tình dục, tuy nhiên, 2 khái niệm này lại không hề giống nhau.

Thủ dâm không giống như quan hệ tình dục

Thủ dâm không giống như quan hệ tình dục

Mặc dù mục đích chung là để thỏa mãn nhu cầu tình dục bằng việc tạo ra khoái cảm, nhưng thủ dâm là hành động được thực hiện mởi một người, trong khi quan hệ tình dục thì phải cần đến hai người mới có thể thực hiện được. Bạn có thể lên mạng tham khảo các hình ảnh thủ dâm và video quan hệ để thấy rõ hơn điều này.

Thật ra thủ dâm không hề biến thái hay bệnh hoạn như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần bạn biết cách thủ dâm thế nào là an toàn và khoa học thì sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý sau này. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý là thủ dâm cần phải điều độ, việc lạm dụng thủ dâm theo các chuyên gia là không tốt.
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng