Thủ dâm là gì? thủ dâm có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? thủ dâm có phải là bệnh?

Thủ dâm là gì? thủ dâm có phải là bệnh?

Thủ dâm có phải là bệnh? Thủ dâm là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục của mình bằng tay hay là dụng cụ để tạo cực khoái và thỏa mãn tình dục.

 

Hành vi bản năng

 

Hành vi này gặp ở khá nhiều người, nếu không nói là hầu như đàn ông ai cũng đã từng trải qua. Có người chỉ thỉnh thoảng có hành vi này trong một thời gian ngắn, khi mới lớn. Có người vẫn tiếp tục quay tay trong nhiều năm, dù đã lập gia đình.

Một số thanh niên mới lớn có hành vi này cảm thấy thèn thùng, dằn vặt, suy sụp tinh thần, bỏ học. Nhiều bậc cha mẹ khi biết hành vi này của con thì la mắng, cấm đoán… Thật ra, tự kích thích bộ phận sinh dục là hành động bản năng sinh lý xuất hiện ở loài người. Hành vi này không được khuyến khích cũng không nên nghiêm cấm, càng không nên gán cho nó là hành vi xấu xa, đồi bại… Bản thản tự sướng không gây hại gì không gây ra vô sinh hay liệt dương, xuất tinh sớm hay đau lưng.

 

Thủ dâm có phải là bệnh?

 

Hồi thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 những người sóc lọ nhiều còn bị nhập viện tâm thần để điều trị: sử dụng thuốc, kích điện, trói chân tay.. nhưng đâu cũng hoàn đấy. Ngày nay thủ dâm được xem là một biện pháp dục tình an toàn vì không lây bệnh hay đổ bệnh cho người khác, không hại và giữ vẹn lòng chung thủy nếu vợ chồng tạm xa nhau.

Không có mối dính dáng nào giữa thủ dâm và rối loạn cương, vô sinh hay đau đầu. Sức khỏe tụt giảm, gầy yếu, giảm trí nhớ cũng chẳng có bà con họ hàng gì với thủ dâm. Tuy nhiên, những người thủ dâm hơi nhiều thường dễ có tự ti tội lỗi, băn khoăn, trầm uất… chính điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Ở mặt tích cực, thủ dâm có rất nhiều tác dụng. Nó dễ dàng xua đi cảm giác băn khoăn và những stress căng thẳng trong não bộ. Thủ dâm làm kích thích hoạt động tim mạch, nhịp thở tăng và làm tăng vận tốc chuyển hóa. Thủ dâm cũng là một cách để hạ thấp hay là hãm lại ham muốn tình dục.

Thủ dâm không phải là bệnh, càng không phải là tội. Lứa tuổi dậy thì, trẻ trai có nhu cầu tình dục rất cao. Thủ dâm như là một những cách để làm hạ nhiệt bớt các cơn cao trào trong khi các em không được phép quan hệ tình dục. Thủ dâm cũng có những lợi ích khác, đó là cách để các em tập xuất tinh, tập cảm giác sinh dục, rèn cho mình cảm giác bền với cảm xúc tình dục.

 

thói quen thủ dâm ở quý ông 

Thủ dâm là gì? thủ dâm có phải là bệnh?

 

Làm gì để cai quay tay?

 

Thủ dâm cũng như làm tình, nó có những mặt tốt cho cơ thể nếu được chấp hành điều độ, vừa sức. Nhưng những gì quá mức thì đều phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng khả năng tình dục, khả năng sinh đẻ, cao cấp chủng và sức khỏe cơ thể nam giới. Với những trường hợp thường kì tự sướng và sóc lọ quá mức, giờ muốn điều chỉnh lại thì cần tham khảo khái niệm của bác sĩ nam khoa.

Biện pháp cần thiết để cai là giúp các em thiếu niên hiểu được bản chất tự nhiên của hiện tượng này (chẳng hạn làng quêg qua chương trình giáo dục giới tính học đường). Tập trung học tập, thể dục thể dục, có lý tưởng cuộc sống cũng là cách làm giúp các em trị một cách hiệu quả.

Vì trong thực tế, không có loại thuốc hữu hiệu nào có thể trị được , nếu có thì loại thuốc đó có khả năng gây "liệt". Tuy nhiên, nếu băn khoăn nhiều quá nên đến chuyên gia tâm lý hay là tâm thần để giải tỏa.

 

Xem thêm: 8 cách giúp boy loại bỏ sự

 

 

Theo zex.vn

 

Clip con trai xuất tinh ở ngoài đường

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng