TINH BINH MÀU VÀNG LIỆU CÓ BỊ VÔ SINH

Tinh dịch hay tinh trùng còn gọi bình dân là tinh bình có màu vàng có bị vô sinh hay không? đây là câu hỏi cũng có nhiều người thắc mắc. Năm nay em 21 tuổi, tinh dịch có màu vàng chứ không trong sạch. Em có thể bị vô sinh hay không? (Thiên).

TINH BINH MÀU VÀNG LIỆU CÓ BỊ VÔ SINH

Bác sĩ tư vấn Nguyễn Bá Hưng trả lời thắc mắt của bạn

Chào bạn,

Thực phẩm làm tăng cao cấp tinh trùng

Tinh dịch khi xuất ra thường có màu xám đục, nhạt màu hơn màu sữa ông thọ và không bao giờ có màu trong sạch cả. Tinh dịch tích quá lâu trong cơ thể thường đặc và có màu ngà ngà vàng.

Tinh dịch là hỗn dịch của tinh trùng và dịch của các tuyến sinh dục như túi tinh, mào tinh, tiền liệt tuyến... Ngay sau khi xuất ra, tinh dịch thường có hiện tượng đông vón nhẹ làm cho tinh dịch không có cấu trúc đồng nhất, khi nhìn vào có thể thấy một số cấu trúc kết tụ nhỏ bằng hạt gạo trong như thạch, để một thời gian khoảng 30-60 phút, các cấu trúc này tự ly giải tạo cho tinh dịch có một cấu trúc dịch đồng nhất.

Tinh binh màu vàng liệu có bị vô sinh

Tinh binh màu vàng liệu có bị vô sinh

Chỉ cần nhìn vào mẫu tinh dịch bằng mắt thường qua các đặc tính như màu sắc, độ nhớt, thể tích, các bác sĩ có thể tiên lượng được một phần về cao cấp tinh trùng có trong mẫu (tinh dịch loãng như nước vo gạo thường có ít tinh trùng bên trong và tinh trùng này thường yếu…).

Tuy nhiên, để đánh giá xác thực vẫn phải nhìn và đánh giá qua kính hiển vi cũng như các máy móc chuyên dụng khác.

Rối loạn màu sắc tinh dịch thường có các thất thường sau: Tinh dịch có màu đỏ hay màu gỉ sắt thường do bị chảy máu trong đường sinh dục và tiết niệu dưới. Tinh dịch có màu vàng thường gặp trong các trường hợp bị vàng da, suy gan, các trường hợp sử dụng quá nhiều vitamin A hay do sử dụng một số thuốc.

Bất thường về màu sắc và tính chất của tinh dịch là kết quả của nhiều tổn thương khác nhau trong đường ống sinh dục tiết niệu có thể gây hiếm muộn, vô sinh cho đàn ông nếu không được khám phá sớm.

Với trường hợp bạn biểu hiện thì chưa thể kết luận tinh dịch của bạn có thất thường chỉ bằng việc quan sát. Bạn nên đi khám để biết cụ thể về tinh dịch cũng như khả năng sinh đẻ của mình.

Theo BS Nguyễn Bá Hưng - VnExpress ZEX .VN

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng