Tinh trùng vón cục do thói quen thủ dâm

Tinh trùng vón cục do thói quen 'thủ dâm' Em 23 tuổi, một tháng rưỡi nay có thói quen thủ dâm 2 ngày càng lần. Gần đây em xuất ra ngoài thấy tinh trùng của mình khác thường, đông, dẻo và mịn như hạt cơm.

Tinh trùng vón cục do thói quen thủ dâm

Em đượcbiết đây là hiện tượng tinh dịch vón cục. Em rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Bảo).

 

Chào bạn,

Với những chi tiết mà bạn biểu hiện, đây có thể là biểu hiện của tinh trùng vón cục. Tuy nhiên để xác định xác thực vẫn cần thăm khám cụ thể, đôi khi cần đến xét nghiệm tinh dịch đồ. Theo tôi, bạn nên đi khám ở các phòng khám nam khoa cao cấp để nhận được chẩn đoán và điều trị thích hợp.

 

Về căn bản, tinh dịch thường ngày ở đàn ông có màu trắng sữa (hơi đục). Nếu lâu ngày mới xuất tinh có thể có màu vàng nhạt hơn một chút. Sau khi xuất tinh ra ngoài khoảng 5 - 20 phút, tinh dịch sẽ hóa lỏng biến thành dịch dạng nhớt. Mọi biến hoá về màu, mùi đều có thể là chỉ báo của một tình trạng sức khỏe mà đàn ông cần biết.

 

Tình trạng tinh trùng vón cục không phải hiếm gặp và có rất nhiều duyên do. Đó có thể là do đàn ông lâu không xuất tinh hay là cũng có thể do đường dẫn tinh bị viêm nhiễm, xác vi trùng và xác tinh trùng chết đọng lại, hay là do môi trường tinh dịch biến hoá, khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.

 

Tùy theo duyên do, bác sĩ sẽ cho những chỉ định điều trị thích hợp. chẳng hạn, trong trường hợp do lâu ngày không xuất tinh, có thể chỉ cần sinh hoạt tình dục điều độ, biểu hiện này sẽ biến mất. Trường hợp viêm nhiễm sinh hoạt cần điều trị bằng kháng sinh nhằm loại bỏ tác nhân gây bệnh.

 

Một lưu ý khác là việc kiềm giữ không xuất tinh ra ngoài khi đã đến đích là một thói quen không tốt. Điều này hoàn toàn khác với việc kiềm giữ xuất tinh trong các biện pháp tập luyện nhằm kéo dài thời gian quan hệ.

Theo đó, khi Áp dụng biện pháp này, người ta sẽ ngưng lại trước khi đến đích, ngưng mọi kích thích tình dục và thư giãn, bằng cách đó đàn ông chủ động được thời điểm đạt cực khoái mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thân ái.

Theo BS Nguyễn Tấn Thủ - VnExpress  zex.vn

Xem thêm tại: http://5linxenterprise.info

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng