Tnguy hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ

Tnguy hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ Phương pháp xuất tinh ngoài sẽ gây hao phí nghiêm trọng tới sức khỏe sinh đẻ của cả hai vợ chồng bạn.

Tnguy hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ

Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai truyền thống của nhiều cặp vợ chồng, nhưng biện pháp này lợi bất, cập hại. Tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài có tỷ lệ đen đủi cũng khá cao. Khi quan hệ vợ chồng đàn ông phải cố gắng kìm nén để tránh xuất tinh trong bộ phận sinh dục phụ nữ có thể làm cuộc “gặp gỡ” “đang vui thì đứt dây đàn”, ảnh hưởng tới cực khoái vì họ phải cố tỉnh táo nhất vào đúng lúc hưng phấn nhất.

Hơn nữa, không phải người quý ông nào cũng có khả năng kìm nén. Kể cả khi “ém quân” để rồi xuất tinh ra ngoài, vẫn có thể có một chút tinh dịch thấm ra ngoài chứa một lượng tinh trùng cố định trong thời gian hưng phấn.

Chỉ cần một chút tinh lực này tiếp xúc với bất cứ xứ nào của "cô bé" cũng đều có thể dẫn đến thụ thai. ngoài ra, việc kìm nén xuất tinh như vậy cũng khiến ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

 

ngoại giả boy còn nghi ngại về một số chuyện

- xuất tinh sớm là gì - cách đều trị xuất tinh nhanh

- kích thước dương vật quá nhỏ

 

Dễ mắc chứng di tinh.

Khi quan hệ tình dục người con trai ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, cậu nhỏ cương cứng, đến cao trào mà cấp bách "thu súng" sẽ kích thích tâm thần trung ương và làm rối loạn cơ quan lãnh đạo xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

 

Dễ suy nhược tâm thần.

Trong suốt quá trình làm tình, cảm hứng dục tình ở phái mạnh đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến lên đỉnh, tâm thần đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, máu áp tăng cao.

Nếu trong thời gian cao trào tthốt nhiên bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến tâm thần lãnh đạo tình dục suy nhược, dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương.


Vợ chồng bất hòa.

Hòa hợp tình dục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng thường kì xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau.

Ngoài ra nếu Áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn có bầu sẽ khiến cho người nam nhi nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình. Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ "quan hệ" cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

 

Tnguy hại của xuất tinh ngoài

Tnguy hại của xuất tinh ngoài

 

Người vợ dễ lãnh cảm.

Khi chuyện ấy đàn ông đã đạt được đạt đỉnh nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông tthốt nhiên dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ "hụt hẫng", lâu dài dễ lãnh cảm.

Không hiệu quả trong phòng tránh thai. Ngoài ưu điểm là giản dị, dễ tiến hành, hợp với bệnh "lười" sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai…, hầu như việc xuất tinh ngoài âm vật không mang lại kết quả tốt như bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài nhưng tinh khí bị chảy vào trong cơ quan sinh dục nữ thì đối tác rất dễ bị "dính" bầu.

 

Dễ ảnh hưởng khoái cảm của cả 2.

Khi chuyện người lớn gần tới đỉnh điểm mà bị chặn lại đột ngột, cảm giác thỏa mãn sẽ không tới được chừng mực tối đa. Khi chuyện phòng the, người đàn ông ở trạng thái hưng phấn và "cực khoái" chính là cao trào.

Trước khi xuất tinh mà cấp bách "thu súng" thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến tâm thần trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan lãnh đạo xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh - tinh dịch xuất ra tự nhiên dù không có cực khoái, kích thích.

 

Nguy cơ lây truyền bệnh tình dục.

Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt "chú bé khóc ngoài biên ải" đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu như bằng 0.

Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình làng quêg qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV... thì tốt nhất không nên sử dụng những cách xuất tinh ngoài cơ quan sinh dục phụ nữ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng