Tổng hợp các cách quan hệ lâu ra cho nam giới

 Những cách quan hệ lâu ra nhất 

 
Dưới đây là hướng dẫn một số cách quan hệ lâu ra những bí quyết rất hữu ích cho nam giới muốn cải thiện thời gian quan hệ của mình để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với phái yếu. 
 
 
 
Để có được một cuộc yêu khiến ả hai thỏa mãn à thăng hoa đầu tiên người đàn ông cần phải nắm bắt những điểm nhạy cảm của người phụ nữ như điểm g của phụ nữ để mở màng cuộc yêu bằng những màn kích thích gây hưng phấn . 
 
Sử dựng các tư thế quan hệ thích hợp cũng phần nào làm tăng thời gian quan hệ khi yêu ,khi quan hệ điều quan trọng là dữ hơi thể và tốc độ quan hệ cần phải thể thật chậm không nên gấp gáp , và luôn suy nghĩ rằng mình khỏe mạnh 
 
Tin Hot : Vì sao chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ .
 
Bạn cần nắm được điểm dừng của mình để tiết chế khi quan hệ , cần phải dừng đúng lúc và chuyển qua âu yêm rồi mới tiếp tục quan hệ . 
 
 
Bạn cũng có thể sử dụng một số thuốc hay gel bôi để tăng độ cương cứng và lâu xuất tinh khi quan hệ .Bạn cũng nên giảm thiểu Sử dụng rượu, bia, thuốc lá… các chất kích thích nhiều khiến bạn xuất tinh sớm, không kiểm soát được thời gian quan hệ.
 
Thường xuyên tập thể dục.
Hãy thường xuyên chơi thể dục thể thao để phòng chống chữa bệnh và phát triển các tố chất thể lực như sức nhanh, sức bền, sức mạnh, sức khéo léo,... Đây là cách quan hệ lâu ra tốt nhất bạn không được bỏ qua bước này.
 
Ngoài ra, còn một số phương pháp, cách quan hệ được lâu khác chúng tôi sẽ đề cập trong những bài sau. Đồng thời dưới đây chúng tôi cũng giơi thiệu đến cho bạn một sản phẩm được đấng mày râu khá ưa chuộng đó là Chai xịt StuD 100
 
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng