Trước khi quan hệ cần chuẩn bị những bước sau

Chuẩn bị về mặt cơ thể: Việc chuẩn bị về mặt cơ thể của cả hai vợ chồng trước khi quan hệ là một việc làm rất quan trọng.

Trước khi quan hệ cần chuẩn bị những bước sau

 
 
Trước hết, cả hai vợ chồng phải đảm bảo về sức khoẻ tốt, không ốm đau, mệt mỏi, không sử dụng các chất duyên do rất giản dị, đó là do vợ chồng bạn chưa tìm được cách “quan hệ” tốt nhất cho việc thụ thai. Vậy, chúng ta phải chuẩn bị như vậy nào để đạt được “hiệu quả” như mong kích thích như rượu, thuốc lá… trước khi vợ chồng có quan hệ ái ân.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Cả hai vợ chồng phải chuẩn bị tốt về sức khoẻ sinh đẻ như: đảm bảo về mặt sinh lí, không mắc các bệnh phụ khoa, vợ đang trong thời kì trứng rụng và chồng cần có “chuẩn bị” để có tinh trùng đạt cao cấp tốt nhất…
 
Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi vợ chồng quan hệ để tạo được sức hấp dẫn với người bạn đời của mình
 
Chuẩn bị về mặt môi trường: Không gian xung quanh có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến cuộc ân ái của vợ chồng bạn. Do vậy, đầu tiên bạn cần đảm bảo phòng ngủ phải sạch sẽ, thoáng khí, nhiệt độ trong phòng không nên để quá lạnh, hay là quá nóng, ánh sáng và âm thanh… nên thích hợp với sở thích của cả hai vợ chồng. Đây là những vấn đề ngoại cảnh có tác động rất lớn đến “hiệu quả” của việc quan hệ của hai vợ chồng.
 
Sẵn sàng về mặt tâm lí: Yếu tố tâm lý cũng góp phần không nhỏ đến thành công của “chuyện ân ái”, nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi hay là chán nản thì đừng nên cố gượng để làm “quan hệ tình dục”, vì như vậy bạn chẳng những khó tới “đỉnh” và dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thụ thai của vợ chồng bạn.
 
“Quan hệ” thế nào là tốt nhất cho việc thụ thai?
 
Cần đảm bảo đúng và đủ các “thời gian”
 
Khi các “thời gian” không được đảm bảo thì sẽ dẫn đến vợ hay là chồng chưa cảm thấy ham thích, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả của việc thụ thai. Để đảm bảo chấp hành đúng và đủ các “thời gian” thì trong mỗi thời gian, bạn cần biết như sau:
 
- Khúc dạo đầu ái ân: Đây là thời gian gây hứng thú về mặt tâm lí, làm cho vợ và chồng muốn gần gũi nhau mặn mà, là bước đệm cần thiết cho các thời gian sau.
 
Ở khúc dạo đầu, hai vợ chồng cần căn vặn các xứ nhạy cảm trên cơ thể người bạn trăm năm của mình, sau đó biểu hiện tình yêu, sự hứng thú và kích thích những xứ này để người bạn 100 năm của mình có được ham muốn quan hệ.
 
Tuy nhiên, mỗi người lại có những mong muốn khác nhau và có những điểm nhạy cảm khác nhau, cho nên bạn cần tham khảo khái niệm từ chính đối phương của mình. Thông thường, ở cơ thể người phụ nữ nơi nhạy cảm nhất là ngực, môi, bộ phận sinh dục phụ nữ…; còn ở đàn ông thì thường là tập hợp ở đầu dương vật.
 
 
Cách biểu hiện như vậy nào để tạo được hứng thú cho đối phương của bạn chân tay vào mong muốn và sở thích của đối phương, nhưng làng quêg thường cử chỉ nhẹ bỗng như cái ôm hôn mặn mà, vuốt ve hiện thục vẫn được nhiều người ưa thích.
 
Kết quả của thời gian này là: Với vợ, cần tạo nên phản xạ tâm thần và máu dồn về "cô bé", âm vật tiết ra chất nhầy làm bôi trơn…; còn với chồng thì cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng và cả hai vợ chồng cùng thèm muốn cao độ.
 
- Giai đoạn cao trào: Giai đoạn này được tính từ khi chú bé của người chồng đưa vào cơ quan sinh dục nữ của vợ cho đến trước khi người chồng xuất tinh. Ở thời gian này, người chồng cần kích thích liên tục, nếu không sẽ gây cảm giác ức chế không ham thích cho vợ. Số lần cọ sát và thời gian cọ sát có ảnh hưởng lớn đến cực khoái của vợ và chồng.
 
- Giai đoạn lên đỉnh: Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của đạt đỉnh trong chuyện thụ thai, đó là khoái cảm ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh binh tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. Cho nên để cả vợ và chồng cùng đạt được yêu cầu về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì người chồng cần điều chỉnh các thời gian quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh kèm theo cực khoái là thời gian cực khoái cao độ. Lúc này, hai vợ chồng cần ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào cơ quan sinh dục phụ nữ nhiều và sâu.
 
- Giai đoạn ham thích: Ở thời gian này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại thường ngày hoạt động cơ thể bắt đầu thư giãn.
 
Nếu cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ cần yên lành ôm nhau và nằm một cách khoan khoái. Lúc này, vợ cần lưu ý: sau khi làm tình xong, không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn.
 
Tư thế quan hệ ảnh hưởng tới việc thụ thai
 
Khi cố gắng để có bầu thì phong độ quan hệ là cách tối ưu nhất để giới hạn lượng tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo. Hông của người phụ nữ nên được đặt ở những nơi mà tinh trùng phóng ra và có thể giữ tinh trùng ở lại trong bộ phận sinh dục phụ nữ, có thể tạo ra nhiều thời gian để cho tinh trùng có thể bơi vào trong cổ tử cung.
 
Bạn hãy thử nghiên cứu những phong độ dưới đây:
 
- Tư thế truyền thống: Người chồng nằm lên trên người vợ được cho là một phong độ tốt nhất để có bầu. Bởi vì, phong độ đặc biệt này cho phép cậu bé “thâm nhập” vào bộ phận sinh dục phụ nữ sâu nhất, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.
 
- Tư thế nâng cao vòng 3: Tư thế này cũng rất giản dị và dễ chấp hành, chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn một chiếc gối để dưới mông của vợ.
 
Theo các chuyên gia dục tình thì phong độ “lâm trận” này giúp cho số lượng tinh trùng chu du được vào cổ tử cung sẽ là tối đa.
 
- Tư thế trước và sau: Để chấp hành được phong độ quan hệ này thì người vợ hãy quỳ chân, cúi người, chống tay về phía trước và người chồng quỳ gối đưa thằng nhỏ từ phía sau. Với “kiểu” này, tinh trùng sẽ có thể tới gặp trứng dễ dàng và tăng khả năng thụ thai.
 
- Tư thế hai bên: Với phong độ này, cả hai vợ chồng hãy quay mặt vào nhau và chấp hành “chuyện ấy”. Tư thế “ái ân” kiểu này được xem là phong độ khá tiện dụng cho tinh binh được tiếp cận với trứng.
 
- thời gian quan hệ và số lần quan hệ: thời gian quan hệ và số lần quan hệ chân tay vào điều kiện sức khoẻ của hai vợ chồng bạn, người chồng càng tạo được nhiều cực khoái cho vợ thì càng tốt. Tuy nhiên, vợ chồng bạn cần đảm bảo quan hệ ít nhất 1 lần vào chính ngày trứng rụng và nếu có thể quan hệ được 1 lần vào trước ngày trứng rụng, 1 lần vào sau ngày trứng rụng nữa thì càng tốt cho việc thụ thai.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình trợ lực sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Trước khi quan hệ cần chuẩn bị những bước sau

 
 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng