Tư thế làm chuyện ấy tuyệt vời nhất dành cho nam giới

Tư thế làm chuyện ấy như thế nào mới đạt được hiệu quả, có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều nam giới thắc mắc khi quan hệ ở tư thế nào mới đạt được hưng phấn cao nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số tư thế quan hệ sướng nhất các bạn có thể tham khảo và học hỏi:

 

Thông thường vẫn là tư thế bộ phận sinh dục của đàn ông tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ theo kiểu trai nằm trên và gái nằm dưới. Tư thế này sẽ khiến con trai làm chủ được nhịp độ khi 2 bộ phận sinh dục tiếp xúc nhau.


tu-the-lam-chuyen-ay

 

Một biến thể của tư thế truyền thống là bà nằm trên và ông nằm dưới, có nhiều phụ nữ lại thích kiểu quan hệ này bởi tạo cảm giác sung sướng cho nữ hơn.

Bạn có thể đứng tựa tay trên một vật gì thấp hơn một chút so với tầm của mình, sao cho cơ thể và cánh tay của bạn cảm thấy thoải mái khi hơi gập người về phía trước. Trong khi đó, "đối tác" sẽ ôm bạn từ phía sau.

Bạn hãy giữ tư thế hơi cong một chút ra phía sau để giảm áp lực lên các dây thần kinh hông, Natalie Sidorkewicz, một tiến sĩ nghiên cứu tại Đại học Waterloo Canadda đã đề xuất một bản nghiên cứu vào năm 2014 về chủ đề này.

 

Sau đây là một số tư thế làm chuyện ấy khác, bạn có thể tham khảo đoạn clip sau: 

 

 

Đặc biệt trong trường hợp phụ nữ đang mang thai.

Hãy trở thành mẹ bầu thông thái bằng cách nắm vững những kiến thức cơ bản dưới đây, là mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rồi ạ!

Đầu tiên hãy nói chuyện với bác sĩ.


luu-y-tu-the-lam-chuyen-ay-khi-phu-nu-dang-mang-thai

 

Quan hệ khi người phụ nữ đang mang thai

 

Trên thực tế, em bé trong bụng mẹ được bảo bọc bởi lớp nước ối, như một lớp cơ rắn chắc, thai nhi không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của bố.

Nếu bố mẹ vẫn chưa yên tâm, hãy trực tiếp nói chuyện với bác sĩ sản khoa của mình để hiểu được rõ nhất tình trạng cơ thể mẹ và thai nhi có sẵn sàng cho chuyện ấy không. Sẽ là an toàn tuyệt đối nếu thai nhi trong bụng mẹ có ít nguy cơ và biến chứng. Còn ngược lại, bác sĩ sẽ cho các mẹ biết mẹ có nên tránh quan hệ khi đang mang bầu hay không.

Đặc biệt nếu mẹ có một trong những triệu chứng sau đây, thì lời khuyên của chúng tôi dành cho các mẹ là KHÔNG NÊN quan hệ, bởi các tư thế làm chuyện ấy có thể ảnh hưởng và gây ra hậu quả sau:

- Chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân

- Rỉ nước ối

- Có lịch sử sinh non

Với những cách làm chia sẻ ở trên, chúng tôi tin răng bạn luôn có thể chủ động và kiểm soát được tư thế làm chuyện ấy một cách tốt nhất.

Tư thế làm chuyện ấy sướng nhất. 

 

>> Xem thêm: Ảnh nóng nữ sinh Hà Thành

 

 

 

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng