Tư thế làm tình sướng nhất không gây có thai

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn tư thế làm tình sướng nhất và không làm bạn gái mang thai, cùng theo dõi để tìm hiểu và áp dụng nhé

 

 

Tư thế làm tình sướng nhất không gây có thai


Các cặp đôi trai gái yêu nhau hiện nay đa phần đều quan hệ trước hôn nhân. Việc này dẫn đến tình trạng nạo phá thai đang ngày càng tăng, nguyên do là vì khi quan hệ tình dục, hầu hết đều không sử dụng các biện pháp tránh thai nên dẫn đến có thai ngoài ý muốn. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quan hệ cũng như tư thế làm tình sướng nhất mà lại không gây có thai.

Tư thế làm tình sướng nhất không gây có thai

Tư thế làm tình sướng nhất không gây có thai

Tư thế làm tình sướng nhất hiện nay mà các bạn trẻ hay thực hiện đó là oral sex, hay còn được gọi là cách quan hệ bằng miệng. Đối với tư thế này, sẽ không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa dương vật và âm đạo nên tinh trùng không có cơ hội để gặp trứng gây thụ thai. Đây là cách quan hệ sướng nhất và an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục theo cách này cần chú ý là không có vết thương hở trong miệng của bạn để tránh bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường máu.

Bạn có thể lên mạng để tìm hiểu thêm về tư thế làm tình oral sex này, hoặc có thể xem các video quan hệ tình dục để hình dung rõ hơn.
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng