Vén màn những ảnh nóng trong phim hàn

 Năm 2012 được xem là một năm bùng nổ của những ảnh nóng trong phim hàn. Tần số những ảnh nóng nhiều đến mức khiến kháng giả cảm thấy bội thực.

 

Trên màng ảnh nhỏ, ngoài những bộ phim tình yêu với những cảnh phim lãng mạng thì cũng không ít phim chứa những ảnh nóng trong phim khiên kháng giả phải nóng mặt.

 

 

Màn ảnh sứ hàn bùng nổ với những ảnh nóng trong phim hàn chiếu ngày một táo bạo hơn.

 

# Vật bảo vệ

Để có được những cảnh quay nóng bỏng nhưng vẫn có thể giữ an toàn cho nữ diễn viên, các nhà làm phim nhờ đến sự trợ giúp của các dụng cụ đặc biệt.

 

Dụng cụ này có tác dụng che di vùng kín của diển viên nam và nữ ở phạm vi hẹp nhất. Từ đó có thể thoải mái yêu mà không lo đến những vấn đề nhạy cảm khác.

 

 

Tuy nhiên, có một sự thật là hầu hết các nam, nữ diễn viên đều cảm thấy vô cùng xấu hổ trước các “dụng cụ” bảo vệ đặc biệt này.

 

# Diễn viên đóng thế

 

Tuy nhiên không phải bất cứ diển viên nào cũng có đủ can đảm để thực hiện các ảnh nóng trong phim chính vì thế diển viên đóng thế luôn là giả pháp an toàn nhất.

 

 

Giá trị hợp đồng phụ thuộc vào mức độ cởi

 

Ở một hợp đồng đặc biệt tồn tại đối với những phim 18 trở lên. Giá trị của bản hợp đồng tùy thuộc vào mức độ… cởi của nữ diễn viên. Hợp đồng này là sự thỏa ước một cách công bằng và hợp lý từ 2 phía để đề phòng những tình huống phát sinh xảy ra không thuận lợi. Tuy nhiên, thực tế là các hợp đồng đặc biệt này chỉ mới có sau này.

 

 

Chính những diễn viên của thế hệ trước đã tiết lộ rằng trước đây họ hòan toàn bị ép buộc cởi mà không hề được báo trước. Đó cũng là lý do vì sao có những nữ diễn viên đã phải bỏ cuộc giữa chừng vì không thể chịu đựng được những điều khoản vô lý từ nhà sản xuất phim.

 

Một đặc điểm nữa là loại hợp đồng này không bao giơ tồn tại với các nam diển viên.

 

Ở nước ta các bạn cũng dễ dang bắt gặp những cảnh nóng miễn phí. Cùng Click để xem cảnh nóng của sinh viên đang hot nhất hiện nay nhé!

 

Vén màn những ảnh nóng trong phim hàn

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng