Xuất tinh sớm kèm đau nhiều

 Xuất tinh sớm kèm đau nhiều


Ông xã em hiện nay 29 tuổi, khoảng 4 tháng trước anh ấy khiêng nặng có cảm giác 2 tinh hoàn bị thòng xuống. Khi quan hệ tình dục đôi khi không kìm hãm được xuất tinh rất sớm và có cảm giác rất đau. Trường hợp này xuất hiện thường xuyên khi chồng em đứng nhiều trong ngày. Xin các chuyên gia cho biết ông xã em bị bệnh gì? Cách chống như thế nào?

Chào bạn,

Theo những thông tin mà bạn cung cấp cho thấy chồng bạn có hai vấn đề. 1 là bị xuất tinh sớm kèm đau khi xuất tinh. 2 là bị đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc đứng lâu. Đây có thể là các biểu hiện của viêm mào tinh mạn. Nhưng cũng có thể là biểu hiện của 2 bệnh khác nhau.

Xuất tinh sớm kèm theo đau khi xuất tinh có thể là biểu hiện của bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu - sinh dục. Nguyên nhân có thể là viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt hoặc viêm mào tinh.

Tình trạng đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc khi đứng lâu kèm cảm giác hai tinh hoàn “bị thòng” có thể là triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn hoặc viêm mào tinh mạn.

Ở người bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, triệu chứng đau tức ở vùng bìu có đặc điểm là giảm khi nằm nghỉ, tăng khi đứng lâu hoặc vận động nhiều, bệnh nhân có thể sờ thấy những sợi mềm như “bó giun” ở bìu dái hoặc nhìn thấy các mạch máu ở bìu giãn to hằn lên dưới da. Tham khảo: gel chống xuất tinh sớm
 
peakejacu-vien-uong-tang-kich-thuoc-cau-nho-tri-xuat-tinh-som
Thuốc chữa xuất tinh sớm PEAKEJACU

Còn thoát vị bẹn sẽ có triệu chứng của một khối phồng sa ra ở vùng bẹn bìu dái khi vận động mạnh, khiêng vác nặng hay đứng lâu, khi nằm nghỉ thì khối phồng đó mất đi. Đối với viêm mào tinh mạn, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau âm ỉ cả khi nghỉ ngơi, sờ vào vùng mào tinh (ngay phía trên tinh hoàn) sẽ có cảm giác đau thốn và mào tinh lớn, chắc hơn bình thường.

Đối vối vấn đề viêm nhiễm, điều trị sẽ là thuốc kháng sinh, kháng viêm thích hợp. Nếu là thoát vị bẹn hoc giãn tĩnh mạch thừng tinh gây đau, chữa bệnh sẽ là phẫu thuật. Xem thêm: pha trinh
Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng