Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật đủ cứng để tiến hành giao hợp được nhưng xuất tinh rất nhanh. Làm sao để điều hiện tượng xuất tinh sớm ở nam thoăn thoắt.

Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm


1. Đại cương

1.1 Định nghĩa

Xuất tinh sớm là tình trạng cậu nhỏ đủ cứng để tiến hành giao hợp được nhưng xuất tinh rất nhanh.


1.2 Xuất tinh sớm có nhiều dạng

- Nam giới vừa trông thấy người phụ nữ đẹp đã xuất tinh
- Vừa và chạm vào cơ thể người phụ nữ đã xuất tinh
- Dương vật đủ cương đưa được vào bộ phận sinh dục phụ nữ người phụ nữ, nhưng chỉ qua vài nhịp dập đã xuất tinh
- Cuộc giao hợp có thể kéo dài hơn, nhưng chưa tới 5 phút người đàn ông đã bị xuất tinh trong khi người phụ nữ chưa kịp cảm nhận gì.
1.3 Trung bình một cuộc giao hợp

thời gian cho 1 lần giao hợp phải kéo dài 5 đến 10 phút thì người phụ nữ mới được ham thích cao độ.

1.4 Nam giới bị xuất tinh sớm:

để lại sự hậm hực khó nói cho người phụ nữ. Đó là duyên do của những bi kịch nhiều gia đình.

Khuynh hướng thế giới bây giờ rất quý trọng việc làm bằng lòng và sự ham thích cho người phụ nữ.
Hội nghị "Y học tình dục thế giới" (Cairo - tháng 9/2006) và Hội nghị "Tiết niệu cộng đồng Châu Âu" (Berlin - tháng 3/2007) là một cuộc chạy đua tìm các những cách để điều trị căn bệnh này.

2. duyên do

2.1 duyên do tâm lý

Là một duyên do được nhiều tác giả nhắc đến. Để có thời gian giao hợp được thường ngày phải có sự cân bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Hưng phấn quá mức có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

 

2.2 duyên do thực tế

2.2.1 Quá tăng nhạy cảm xứ chú bé

Quá tăng nhạy cảm xứ qui đầu cậu bé làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn.

 

2.2.2 Các bệnh viêm nhiễm xứ chậu hông

Viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội viêm mạn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt và rò quanh hậu môn. Điều này tác động lên các xung động hướng tâm từ niệu đạo sau làm giảm ngưỡng cần thiết cho sự phóng tinh qua phản xạ trung gian gây nên xuất tinh sớm.

 

2.2.3 Một số bệnh rối loạn nội tiết như

Suy sinh dục, mãn dục nam, tăng prolactine máu, rối loạn cương đương đều gây ảnh hưởng đến khả năng cương và khả năng xuất tinh.

 

2.2.4 Giả thiết về sự tăng nhạy của các receptor Serotonin

Sự tăng nhạy cảm của các receptor Serotonin (Receptor 5- HT2C và 5-HT1A) ở tâm thần trung ương dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm đã được nhiều tác giả công nhận. Dựa trên giả thiết này, đã có nhiều nghiên cứu Áp dụng các thuốc chống stress (loại ức chế tái thu nạp có chọn lựa Serotonin) để chữa trị xuất tinh sớm cho kết quả rất khả quan.

 

3. Chẩn đoán

3.1 Khai thác bệnh sử dục tình

3.2 Sử dụng câu hỏi xác định chẩn đoán xuất tinh sớm như sau:

 

Câu hỏi

Bạn bị xuất tinh sớm

Bạn không bị xuất tinh sớm

Bạn tự đánh giá như vậy nào về khả năng kìm chế xuất tinh của bạn?

* Trung bình

* Kém

* Cực tốt

* Rất tốt

* Tốt

Tình huống nào trong bốn hoàn cảnh sau biểu hiện đúng nhất chừng mực ảnh hưởng của thời gian xuất tinh (I.E.L.T) đối với bạn?

* I.E.L.T làm cho tôi không bằng lòng

* I.E.L.T làm cho bạn tình của tôi không bằng lòng

* I.E.L.Tlàm cho cả hai chúng tôi không bằng lòng

* Cả hai chúng tôi đều bằng lòng


thời gian xuất tinh (I.E.L.T) là thời gian tính từ lúc đưa thằng nhỏ vào "cô bé" cho tới khi xuất tinh.4. Lời khuyên


Nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để tư vấn và giúp trị. Việt Nam có đầy đủ các dụng cụ để điều trị.

 

5. Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm

Gravimax-RX là công trình tiền phong trong việc phòng chống và điều trị xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin sử dụng để hổ trợ và điều trị xuất tinh sớm.

Bạn có thể xem trang trực tiếp của GRAVIMAX-RX

Bên cạch sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như Gravimax-RX thì người bị xuất tinh sớm nên có 1 chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý và làm tăng tập luyện thể dục thể dục thích hợp, được như vậy trong 1 thời gian ngắn nhất bạn sẽ có được hiệu quả cao nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

 

1. Chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý học
Cần tìm ra duyên bởi vìm cho người chồng hồi hộp quá, băn khoăn quá, thiếu tự tin và xuất tinh sớm. Việc thiếu sự khuyến khích của vợ, thậm chí một sự lỡ lời “cẩn thận kẻo lại tuột ra mất đấy!”… có thể triệt tiêu hết thảy sự chuẩn bị tâm lý từ trước. Người vợ phải được tư vấn để có đủ kiên trì và hiện thục, sẵn sàng chiều và khuyến khích chồng trong mọi hoàn cảnh.

 

2. Lưu ý trong việc ăn uống
Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh sử dụng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

 

Chống xuất tinh sớm

 

3. Bài tập điều trị xuất tinh sớm ở nhà

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Tạo cảm giác khoan khoái, không bị quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập hợp vào cực khoái xuất hành của “của quý”. Lưu ý, để tâm trí vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ lên đỉnh cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ đạt đỉnh.

-Bước 2: Kích thích “"lò xo"” theo cách làm “ngừng – bắt đầu”
Cách khoảng 1-3 ngày sau đó, tái phát quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái, ngưng kích thích vài giây, nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương. thời gian ngưng cần đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút.

Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích “cái ấy”, chấp hành ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và khoan khoái tùy theo khả năng của bạn. Trong thời gian này, cố gắng tập hợp vào cực khoái của “dương vật”. Đừng cố gắng kìm nén hay ngăn cản nó.

Bước 3: Kích thích “dương vật” theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, chấp hành bí quyết tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”.

Bước 4: Kích thích “dương vật” theo phương thức “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hay là trong phòng tắm hay là ở nơi khác nhưng có sử dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích “cậu nhỏ” gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như những bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với vận tốc chậm, từ từ.
Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi chấp hành vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn chỉ bằng cách giảm nhịp độ và vận tốc kích thích.

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn
Đây là bài tập rút cục trong quy trình điều trị. Bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong thời gian đạt cực khoái. Lúc này, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương cứng) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến

10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5. Nếu bạn cố gắng đến mức 9.5, có tức là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kìm nén được tình trạng xuất tinh. Ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hay là 5, thì lại quá ngắn.

Mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở thời gian cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác cực khoái tót vời ở đỉnh điểm thay vì phải kìm nén nó.

Sau khi bạn chấp hành bài tập này một cách thuần thục, bạn Áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hay là chấp hành dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ lên đỉnh của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ đạt đỉnh ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ khoái cảm, có thể làm xuất tinh.


Sau khi bạn duy trì được trong hai phút, hãy tăng nhanh vận tốc và thưởng thức độ của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ ở chừng mực cao trong khoảng 5 phút.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm ông xã say mê  và yêu điên dại
Hướng dẫn bí kiếp
Cách hôn xứ kín bạn gái
6 điểm G khiến chàng cực sướng
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà

LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Website liên kết: http://ngoinhahanhphuc.vn/

Liên kết website: Hướng dẫn cách sử dụng gel titan hiệu quả - đơn giả, chuyên cung cấp các loại nước hoa kích dục nữ và gel titan gia tăng kích thước cậu nhỏ trong 4 tuần, tìm hiểu thêm về gel titan tại zex.vn về những trải nghiệm và đánh giá của người sử dụng